Khu Công nghiệp Châu Sơn tỉnh Hà Nam

Thành phố Phủ Lý, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam
Ngày đăng: 19/10/2022
 • Tên: Khu công nghiệp Châu Sơn
 • Thời hạn vận hành: 50 năm (giai đoạn 1: 2056; giai đoạn 2: 2068)
 • Địa chỉ: thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam, Việt Nam
 • Tổng diện tích: 376.89ha
 • Tỉ lệ lấp đầy: 85%
 • Diện tích xưởng: 1000m2
 • Ngành nghề thu hút: Khu công nghiệp Châu Sơn là khu công nghiệp tổng hợp đa ngành, có công nghệ sạch, tiên tiến, thân thiện môi trường, bao gồm: cơ khí, chế tạo, lắp ráp, công nghiệp điện, điện tử, sản xuất hàng tiêu dùng, công nghiệp chế biến sản phẩm nông nghiệp, thực phẩm; dệt may và sản xuất vật liệu xây dựng.

79.0USD/m²

 • Tỷ lệ lấp đầy: 85%
 • Pháp lý: Đầy đủ giấy tờ
 • Diện tích: 376,89 ha

THÔNG TIN KHU CÔNG NGHIỆP CHÂU SƠN – HÀ NAM

Redsunland Khu Công Nghiệp Châu Sơn Hà Nam (5 Of 8)

I. Tổng quan Khu Công nghiệp Châu Sơn – Hà Nam

Khu công nghiệp Châu Sơn là một trong 8 khu công nghiệp thuộc địa bàn tỉnh Hà Nam. Tổng diện tích quy hoạch đến nay là 376.89 ha, diện tích đất công nghiệp là 259.42 ha. Hiện nay khu công nghiệp đã cho thuê được 225.67 ha với tỷ lệ lấp đầy là 84.2%, 33.75 ha đang sẵn sàng để được cho thuê.

Dưới đây, Redsunland xin giới thiệu khái quát về Khu Công nghiệp Châu Sơn như sau:

 • Tên: Khu công nghiệp Châu Sơn
 • Thời hạn vận hành: 50 năm (giai đoạn 1: 2056; giai đoạn 2: 2068)
 • Địa chỉ: thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam, Việt Nam
 • Tổng diện tích: 376.89ha
 • Tỉ lệ lấp đầy: 85%
 • Diện tích xưởng: 1000m2
 • Ngành nghề thu hút: Khu công nghiệp Châu Sơn là khu công nghiệp tổng hợp đa ngành, có công nghệ sạch, tiên tiến, thân thiện môi trường, bao gồm: cơ khí, chế tạo, lắp ráp, công nghiệp điện, điện tử, sản xuất hàng tiêu dùng, công nghiệp chế biến sản phẩm nông nghiệp, thực phẩm; dệt may và sản xuất vật liệu xây dựng.

Redsunland Khu Công Nghiệp Châu Sơn Hà Nam (1 Of 8)

Với những ưu thế nổi bật như nằm tại vị trí trung tâm tỉnh Hà Nam, có hạ tầng cơ sở hoàn thiện, hiện đại và nguồn lao động dồi dào, KCN tính đến tháng 2/2020 đã thu hút hơn 117 dự án. Trong đó, 54 dự án FDI đến từ các nước Hàn, Trung Quốc, Hà Lan với tổng vốn đầu tư lên đến 345.77 triệu USD; 63 dự án DDI với tổng vốn đầu tư hơn 10.000 tỷ đồng.

II. Vị trí địa lý của Khu Công nghiệp Châu Sơn

Khu công nghiệp Châu Sơn thuộc phường Châu Sơn và phường Lê Hồng Phong (thành phố Phủ Lý), xã Thanh Sơn (huyện Kim Bảng) và thị trấn Kiện Khê (huyện Thanh Liêm), tỉnh Hà Nam. Thành phố Phủ Lý – Hà Nam nằm ở vị trí cửa ngõ phía nam Hà Nội, nằm trong vùng trọng điểm kinh tế phía bắc, hội tụ đầy đủ các điều kiện để phát triển kinh tế thương mại dịch vụ, công nghiệp, đặc biệt là trong việc phát triển các ngành nghề công nghiệp.

Khu Cong Nghiep Chau Son Redsunland

Khu công nghiệp Châu Sơn có hệ thống kết nối giao thông đồng bộ cả đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa, đường hàng không, đường biển. Cụ thể:

 • Cách trung tâm thành phố Hà Nội: 63km;
 • Cách Quốc lộ 1A: 2km; Tiếp giáp đường Tránh Quốc lộ 1A;
 • Cách ga Phủ Lý (trên tuyến đường sắt Bắc – Nam): 3km;
 • Cách sân bay quốc tế Nội Bài: 89km;
 • Cách cảng Hải Phòng: 106km;
 • Cách cảng Cái Lân – Quảng Ninh: 159km;
 • Cách cảng Thịnh Châu trên Sông Đáy: 500m.

Lợi thế về đa dạng các loại hình kết nối giao thông giúp cho hàng hóa ra, vào khu công nghiệp được thuận tiện, giảm thiểu chi phí vận chuyển cho các nhà đầu tư trong quá trình xây dựng và hoạt động.

III. Cơ sở hạ tầng của Khu công nghiệp Châu Sơn

Đường giao thôngHệ thống đường giao thông nội bộ được thiết kế hợp lý đảm bảo cho các phương tiện đến từng nhà xưởng một cách dễ dàng và thuận tiện.
Điện Nguồn điện cấp được cung cấp liên tục, ổn định từ trạm biến áp 110/35 KV.
Nước Nhà máy nước sạch Phủ Lý -Hà Nam công suất 61.000 m3/ngày-đêm đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu nước sạch cho Nhà đầu tư
Thông tin liên lạcSẵn sàng đáp ứng 9-10 lines/ha, đồng thời đáp ứng nhu cầu cung cấp dịch vụ bưu điện trong nước và quốc tế
Xử lý rác thảiChất thải rắn từ các nhà máy trong KCN sẽ được phân loại, thu gom vận chuyển bởi đơn vị có đầy đủ chức năng để xử lý
Xử lý nước thải Toàn bộ nước thải công nghiệp và nước thải sinh hoạt được xử lý thông qua hệ thống bể tự hoại trước khi xả ra hệ thống thoát nước thải chung KCN.

Nhà máy xử lý nước thải được xây dựng với công suất xử lý đạt: 2.900 m3/ngày-đêm GĐ1 và sẽ nâng công suất khi cần thiết.

Thoát nướcHệ thống thoát nước mưa và nước thải (nước thải công nghiệp và nước thải sinh hoạt) được xây dựng riêng biệt. Nước mưa được thu gom qua hệ thống cống và thoát ra các sông trong khu vực. Nước thải được thu gom về nhà máy xử lý nước thải của KCN Châu Sơn.

IV. Hạ tầng xã hội của khu công nghiệp Châu Sơn

Redsunland Khu Công Nghiệp Châu Sơn Hà Nam (8 Of 8)

Dịch vụ hải quan:

Văn phòng hải quan được quy hoạch đặt tại trung tâm điều hành của khu công nghiệp nhằm giải quyết các thủ tục về hải quan cho các doanh nghiệp một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Ngân hàng:

Tất cả các ngân hàng này đều tọa lạc xung quanh khu công nghiệp, thuận lợi giao dịch.

Bưu điện:

Với hệ thống công nghệ thông tin hiện đại phục vụ truyền thông đa dịch vụ; như truyền dữ liệu, điện thoại, internet KCN, và video hội nghị v.v…

Xe buýt:

Hệ thống xe buýt đi từ Hà Nội đến các quận huyện của tỉnh Hà Nam và ngược lại qua quốc lộ 1A hàng ngày từ 05h00’ đến 19h30’, khoảng 20 phút/ chuyến.

Nơi ở:

Khu công nghiệp Châu Sơn gần khu dân cư sâm uất nên đáp ứng tốt nhu cầu về chỗ ở và sinh hoạt cho công nhân viên của KCN.

Bệnh viện:

Hệ thống bệnh viện, trung tâm y tế đầy đủ, hiện đại, nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho người lao động tại KCN.

Trường học:

Tỉnh Hà Nam có khoảng 10 trường chuyên nghiệp dạy nghề với đội ngũ giáo viên trên 500 người và trên 10.000 học viên theo học/ năm (như trường Cao đẳng sư phạm Hà Nam, trường Cao đẳng phát thanh truyền hình, trường Trung học thủy lợi, trường công nhân chế biến gỗ, trường Trung học Bưu chính viễn thông 1, trường Trung học Y tế Hà Nam…).

Redsunland Khu Công Nghiệp Châu Sơn Hà Nam (6 Of 8)

V. Chi phí 

(các đơn giá trên chưa bao gồm VAT và có thể được thay đổi tại thời điểm thực tế):

Giá thuê đã có hạ tầng65-83 USD/m2/Đời dự án (tuỳ theo vị trí lô đất)
Nhóm Dự án kêu gọi đầu tưĐầu tư sản xuất, chế tạo thiết bị cơ khí chính xác; điện tử, điện lạnh, thiết bị, phụ tùng ô tô, xe máy; Sản xuất khuôn mẫu cho các sản phẩm kim loại và phi kim loại, …
Giá nhân côngMức lương tối thiểu vùng 3: 3.430.000 VNĐ (tương đương 147,5 USD/tháng)
Chi phí điện thoại, internet, dịch vụ khácTheo quy định của các đơn vị cung cấp tại thời điểm sử dụng
Phí xử lý nước thải9.600 VNĐ/m3 tương đương 0,41 USD/m3 thanh toán hàng tháng.
Phí quản lý10.462 VNĐm2/năm (tương đương 0.45 USD/m2/năm)

VI. Ưu đãi đầu tư tại Khu Công nghiệp Châu Sơn

Thuế thu nhập doanh nghiệp: Ưu đãi áp dụng được tính liên tục từ năm đầu tiên doanh nghiệp có thu nhập chịu thuế từ dự án đầu tư; trường hợp doanh nghiệp không có thu nhập chịu thuế trong 3 năm đầu tiên kể từ khi có doanh thu từ dự án đầu tư thì thời gian miễn thuế, giảm thuế được tính từ năm thứ tư. Ưu đãi chung: Miễn 02 năm, giảm 50% trong 04 năm tiếp theo (thuế suất áp dụng 20%)

Thuế nhập khẩu: Miễn thuế nhập khẩu hàng hóa tạo tài sản cố định cho dự án (Thiết bị, máy móc; Phương tiện vận tải chuyên dùng trong dây chuyền công nghệ và phương tiện vận chuyển đưa đón công nhân; Linh kiện, chi tiết, bộ phận rời, phụ tùng, gá lắp, khuôn mẫu, phụ kiện đi kèm với thiết bị, máy móc, phương tiện vận tải chuyên dùng; Nguyên liệu, vật tư dùng để chế tạo thiết bị, máy móc nằm trong dây chuyền công nghệ hoặc để chế tạo linh kiện, chi tiết, bộ phận rời, phụ tùng, gá lắp, khuôn mẫu, phụ kiện đi kèm với thiết bị, máy móc; Vật tư xây dựng trong nước chưa sản xuất được). Miễn thuế nhập khẩu đối với hàng hóa nhập khẩu để gia công cho phía nước ngoài.

0/5(0 Reviews)
0/5(0 Reviews)

Tìm kiếm

Tìm kiếm BĐS CN

Tỉnh/Thành phố

Quận huyện

Khoảng giá

Diện tích ĐCN / Nhà Xưởng

Loại hình ĐCN / Nhà Xưởng

Loại hình KCN

Clipart2050170

Hồng Nhung

0912949393

Hỗ trợ quý khách 24/7

Gọi điện thoại
0912.94.93.93
Đặt lịch
Đặt lịch