Dịch vụ Khảo sát bất động sản
Dịch vụ Khảo sát bất động sản

Dịch vụ Khảo sát bất động sản

Redsunland có đội ngũ nhân sự hùng hậu với kinh nghiệm trong ngành bất động sản cũng như đội ngũ Luật sư có chuyên môn sâu về pháp lý, am hiểu thị trường. Chính vì vậy, Quý nhà đầu tư đến với Redsunland có thể hoàn toàn yên tâm trao gửi niềm tin cho chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ cùng đồng hành và đem đến cho Quý nhà đầu tư dịch vụ tốt nhất. Dịch vụ khảo sát của chúng tôi bao gồm:
– Tìm kiếm thông tin về Bất động sản (Đất công nghiệp, nhà xưởng công nghiệp, kho) phù hợp nhất theo yêu cầu của Quý nhà đầu tư
– Từ đó tìm hiểu và đánh giá vị trí địa lý, giao thông đi lại của lô đất, kho xưởng sao cho phù hợp với Nhà đầu tư
– Tìm hiều và đánh giá về giá thuê hạ tầng (bao gồm các chi phí liên quan khác như điện, nước…), thời hạn thuê cũng như hình thức mua bán của chủ đầu tư
– Chọn lọc ra sản phẩm phù hợp nhất đối với chu cầu của khách hàng để từ đó tiến hành kết nối giữa Nhà đầu tư và Chủ đầu tư để đi đến đàm phán
– Đồng hành cùng Nhà đầu tư trong suốt quá trình kết nối với Chủ đầu tư
Dịch vụ Khảo sát bất động sản là loại hình dịch vụ cung cấp thông tin về tình trạng thực tế của bất động sản, bao gồm vị trí, diện tích, hiện trạng, pháp lý, giá trị,… cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu mua, bán, cho thuê, đầu tư bất động sản.
Dịch vụ Khảo sát bất động sản
Dịch vụ Khảo sát bất động sản
Các dịch vụ khảo sát bất động sản thường bao gồm các nội dung sau:
 • Khảo sát vị trí: Xác định vị trí của bất động sản trên bản đồ, xác định các tiện ích xung quanh bất động sản,…
 • Khảo sát diện tích: Đo đạc diện tích thực tế của bất động sản, xác định các diện tích sử dụng chung, diện tích sử dụng riêng,…
 • Khảo sát hiện trạng: Xác định tình trạng thực tế của bất động sản, bao gồm tình trạng kết cấu, tình trạng xây dựng, tình trạng tiện ích,…
 • Khảo sát pháp lý: Xác minh tính pháp lý của bất động sản, bao gồm giấy tờ sở hữu, quy hoạch,…
 • Khảo sát giá trị: Xác định giá trị thị trường của bất động sản, bao gồm giá trị giao dịch, giá trị sử dụng,…
Việc sử dụng dịch vụ khảo sát bất động sản mang lại nhiều lợi ích cho cá nhân, tổ chức, bao gồm:
 • Nắm được thông tin chính xác về bất động sản: Thông tin về bất động sản được cung cấp bởi đơn vị khảo sát là thông tin chính xác, được thu thập từ thực tế, giúp cá nhân, tổ chức có cơ sở đưa ra quyết định đúng đắn.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Cá nhân, tổ chức không cần phải tự thực hiện các công việc khảo sát, qua đó tiết kiệm thời gian và chi phí.
 • Được hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh: Trong quá trình sử dụng dịch vụ, nếu có vấn đề phát sinh, cá nhân, tổ chức sẽ được hỗ trợ giải quyết bởi đơn vị cung cấp dịch vụ.
Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ khảo sát bất động sản trên thị trường. Cá nhân, tổ chức cần lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, có kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng dịch vụ và quyền lợi của mình.
Dưới đây là một số tiêu chí để lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ khảo sát bất động sản uy tín:
 • Có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực khảo sát bất động sản: Đơn vị cung cấp dịch vụ có kinh nghiệm lâu năm sẽ có kiến thức và năng lực tốt hơn trong việc thực hiện các công việc khảo sát.
 • Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kỹ năng khảo sát tốt: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kỹ năng khảo sát tốt sẽ giúp thu thập được thông tin chính xác về bất động sản.
 • Có trang thiết bị hiện đại: Trang thiết bị hiện đại sẽ giúp quá trình khảo sát diễn ra nhanh chóng và chính xác hơn.
Trên đây là một số thông tin về dịch vụ khảo sát bất động sản. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho cá nhân, tổ chức khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ khảo sát bất động sản.
5/5(1 Review)