fbpx

REDSUNLAND – Hướng đi giá trị cho bất động sản khu công nghiệp đầy tiềm năng

Được thành lập ngày 17/2/2020, Bất động sản REDSUNLAND là một trong những đơn vị hoạt động bất động sản khu công nghiệp tại Việt Nam. Doanh nghiệp đã tạo ra những thương vụ M&A thành công cho các nhà đầu tư châu Á sang thị trường Việt Nam đầu tư sản xuất, góp phần thay đổi đáng kể diện mạo ngành Công nghiệp Việt Nam.

Thành công nhờ những bước đi chiến lược

Sau hơn hai năm bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, nhiều phân khúc, thị trường BĐS đối mặt với nhiều khó khăn, song BĐS công nghiệp vẫn là “điểm sáng” ghi nhận những con số tăng trưởng tích cực. Tỷ lệ lấp đầy BĐS công nghiệp ở nhiều địa phương khá cao.

Theo thống kê của Bộ Xây dựng, tỷ lệ lấp đầy trung bình cả nước là 87% tổng diện tích đất KCN và diện tích cho thuê 20.567 ha, tăng 2,35% so với năm 2019. Tại miền Bắc, Bắc Ninh và Hà Nội tiếp tục là hai thị trường dẫn đầu toàn khu vực với tỷ lệ lấp đầy lần lượt là 99% và 91%. Ở phía Nam, tỷ lệ lấp đầy tại TP HCM là 88%, Bình Dương 99%, Đồng Nai 94%,…

Qua tìm hiểu, lĩnh vực sản xuất của Việt Nam trong những tháng đầu năm 2022 đang trên đà phục hồi và làm tăng niềm tin của các nhà đầu tư vào phân khúc này. Việc mở cửa trở lại là yếu tố quan trọng giúp củng cố niềm tin cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư quốc tế, đồng thời hứa hẹn năm 2022 tăng trưởng mạnh mẽ của lĩnh vực công nghiệp và BĐS công nghiệp.

Ngày 15/3 vừa qua, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết số 32/NQ-CP về việc miễn thị thực trong 15 ngày kể từ khi nhập cảnh cho công dân của 13 quốc gia như Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp… đây là tín hiệu vui trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp Việt Nam.

Trong hai  tháng đầu năm, sản xuất công nghiệp của Việt Nam đã tăng 8,4% so với cùng kỳ năm trước, tăng mạnh so với mức tăng 2,8% của tháng 1. Tốc độ tăng trưởng sản lượng tăng nhanh ở lĩnh vực sản xuất cũng đã được cải thiện từ 2,8% trong tháng 1 lên mức 10% trong tháng 2. Số liệu FDI 2 tháng đầu năm, Bắc Ninh dẫn đầu về thu hút vốn đầu tư. Thái Nguyên đứng thứ 2 với việc thu hút được 924 triệu USD vốn FDI, chiếm gần 18,5% tổng vốn FDI cả nước trong kỳ,…

Hay trong tháng 3/2022, Tập đoàn Fuchs thuê thành công khu đất tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để mở rộng hoạt động tại Việt Nam, với việc thuê dài hạn khu đất 20.000 m2 tại KCN Chuyên sâu Phú Mỹ 3,…

Chủ tịch HĐQT Đào Thế Anh định hướng phát triển doanh nghiệp. (Ảnh: REDSUNLAND).
Chủ tịch HĐQT Đào Thế Anh định hướng phát triển doanh nghiệp. (Ảnh: REDSUNLAND).

Đón bắt được không khí nhộn nhịp của thị trường đầy tiềm năng này, REDSUNLAND được thành lập với mục tiêu trở thành một đơn vị Tiên phong trong lĩnh vực Bất động sản Công nghiệp tại Việt Nam, REDSUNLAND không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu và niềm tin trên thị trường. Các lĩnh vực hoạt động chính của chúng tôi bao gồm:

– Dịch vụ Tư vấn, phân phối bất động sản công nghiệp

– Dịch vụ Khảo sát bất động sản công nghiệp

– Dịch vụ Tư vấn pháp lý lĩnh vực bất động sản công nghiệp

– Dịch vụ Xúc tiến đầu tư dự án bất động sản công nghiệp

– Đào tạo kiến thức bất động sản công nghiệp

Thời gian vừa qua, REDSUNLAND đã đóng góp một phần cho sự thay đổi đáng kể về quy mô và diện mạo ngành bất động sản công nghiệp Việt Nam, tạo ra những thương vụ M&A thành công cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước đầu tư sản xuất.

REDSUNLAND liên kết hợp tác với các khu công nghiệp và các nhà đầu tư hạ tầng khu công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam như: VSIP, Viglacera, Deep C, An Phat holdings, TNR,… Với lợi thế này REDSUNLAND giúp cung cấp và đánh giá các vị trí đất, xưởng tốt nhất dành cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước xây dựng nhà máy, sản xuất công nghiệp thuận lợi nhất.

Bên cạnh đó, REDSUNLAND liên kết với các ban quản lý các khu công nghiệp tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, các công ty luật uy tín trong và ngoài nước, các trung tâm xúc tiến đầu tư giúp tư vấn quy trình đầu tư đảm bảo tính pháp lý, hạn chế rủi ro cho các nhà đầu tư vào Việt Nam.

REDSUNLAND còn liên kết với các ngân hàng giúp giao dịch uy tín đảm bảo tính thông suốt và chắc chắn.

REDSUNLAND luôn đặt cao tiêu chí: Hiểu về pháp luật, làm đúng quy trình thủ tục đầu tư, đảm bảo tính pháp lý trong các dịch vụ liên quan bất động sản (chuyển nhượng, thuê, cho thuê lại,…).

Những giá trị riêng biệt

REDSUNLAND đã không ngừng đổi mới, sáng tạo với những bước đi khác biệt đểlàm hài lòng Quý khách hàng/Đối tác. REDSUNLAND hướng tới trở thành một thương hiệu với những giá trị trường tồn lấy quyền lợi của Khách hàng/Đối tác là trung tâm.

Với những tiềm năng và sự phát triển nhanh chóng của thị trường bất động sản công nghiệp Việt Nam, REDSUNLAND sẵn sàng đổi mới, sáng tạo để có bước đi đúng đắn phù hợp thị trường nhằm mục tiêu chung đem lại giá trị quyền lợi cao nhất cho Quý Khách hàng/Đối tác.

Ban lãnh đạo của REDSUNLAND. (Ảnh: REDSUNLAND).
Ban lãnh đạo của REDSUNLAND. (Ảnh: REDSUNLAND).

REDSUNLAND coi trọng sự đóng góp của tất cả mọi người vào thành công chung, bất kể người đó là ai, ở vị trí nào. Do vậy, REDSUNLAND luôn nỗ lực hết mình mang đến cho tất cả các thành viên dưới mái nhà chung một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và công bằng.

Nguồn: vietnambiz.vn

0/5(0 Reviews)
Gọi điện thoại
0912.94.93.93
Đặt lịch
Đặt lịch