fbpx

REDSUNLAND – Đơn vị phân phối chính thức Khu Công nghiệp Bảo Minh mở rộng giai đoạn II 50ha

Mở rộng là Khu Công nghiệp sinh thái và phát triển bền vững, hứa hẹn là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư.

Thông tin Khu công nghiệp Bảo minh mở rộng

Khu công nghiệp Bảo Minh được thành lập năm 2007, với sự hỗ trợ của Tập đoàn dệt may Việt Nam, sự ủng hộ của Chính phủ Việt Nam và chính quyền tỉnh Nam Định, Công ty Cổ phần đầu tư hạ tầng Khu Công nghiệp Bảo Minh với những cổ đông là những doanh nghiệp uy tín hàng đầu của ngành dệt may Việt Nam đã phát triển khai thác thành công hạ tầng Khu công nghiệp Bảo Minh.

Với chủ trương hoạt động đầu tư mang lại những đóng góp thiết thực cho cộng đồng, Dự án Xây dựng hạ tầng Khu Công nghiệp Bảo Minh của Công ty được hoạch định và triển khai chuẩn mực, phấn đấu mang đến những lợi ích lâu dài cho nhà đầu tư và các đối tác.

Đơn vị phân phối chính thức Khu Công nghiệp Bảo Minh mở rộng
Cổng Khu Công nghiệp Bảo Minh

Khu công nghiệp Bảo Minh nằm ở huyện Vụ Bản – tỉnh Nam Định là tỉnh dệt may lớn nhất Việt Nam và là đầu mối kinh tế ở khu vực Nam của đồng bằng sông Hồng.

Khu công nghiệp Bảo Minh – được thiết kế để phát triển thành một khu công nghiệp hiện đại và sạch sẽ, cung cấp cho khách thuê với môi trường hoạt động đẳng cấp thế giới, với cơ sở hạ tầng đáng tin cậy và dịch vụ khách hàng tận tâm – đến nay có diện tích giai đoạn 1 là 165ha đã lấp đầy, Giai đoạn 2 mở rộng thêm 50 Ha dự kiến đến quý 4 năm 2020 sẽ bắt đầu cho thuê.

Tại khu công nghiệp Bảo Minh được biết đến với là đối tác vững chắc của các tập đoàn hàng đầu thế giới từ khắp nơi trên thế giới đã đầu tư và phát triển mạnh như: Sumi Wirings từ Tập đoàn Sumitomo, Nhật Bản với 3.800 công nhân, cụm hàng may mặc Từ các công ty nổi tiếng thế giới với hơn 6.000 nhân viên của Sunrise Smart Shirts (Hồng Kông), Luentai, YulunTextile (Trung Quốc), Padmac (Đức), Junzhen (Đài Loan).

Quy mô Khu công nghiệp giai đoạn mở rộng: 50 ha

  • Đất công nghiệp: 38 ha
Redsunland - Đơn vị phân phối chính thức khu công nghiệp Gia Bình giai đoạn mở rộng
REDSUNLAND – Đơn vị phân phối chính thức Khu Công nghiệp Bảo Minh, Nam Định giai đoạn mở rộng 50ha

Cách ngành nghề thu hút đầu tư vào KCN:

  • Điện, điện tử, kỹ thuật truyền thông
  • Sản xuất sợi, dệt may, may mặc, giày dép
  • Cơ khí, lắp đặt chế tạo, tự động hoá
  • Nông nghiệp, lâm nghiệp, gia công hải sản, thủ công mỹ nghệ, lương thực thực phẩm, hàng tiêu dùng

Dịch vụ hỗ trợ vay vốn đầu tư của Redsunland

Redsunland hợp tác cùng các Ngân hàng lớn tại Việt Nam triển khai dịch vụ tư vấn tài chính phát triển các dự án bất động sản Công nghiệp tại Việt Nam. Đảm bảo toàn diện các nhu cầu tín dụng của Doanh nghiệp:

  • Vay vốn lưu động
  • Vốn đầu tư máy móc thiết bị
  • Phương tiện vận tải
  • Đầu tư văn phòng nhà máy
  • Giải pháp tài chính toàn diện cho doanh nghiệp

Đặc biệt, Redsunland là Đơn vị tiên phong hỗ trợ vay vốn đất công nghiệp 50 năm. Giải ngân nhanh, thủ tục pháp lý đảm bảo.

0/5(0 Reviews)
Gọi điện thoại
0912.94.93.93
Đặt lịch
Đặt lịch