fbpx

TOP 3 KHU CÔNG NGHIỆP HÀ NAM XỨNG ĐÁNG ĐẦU TƯ 2022

Khái quát về các Khu Công nghiệp Hà Nam

Trong vài năm trở lại đây, nhu cầu tìm kiếm địa điểm sản xuất kinh doanh, xây dựng nhà xưởng, đất công nghiệp tăng cao khiến cho tỷ lệ lấp đầy các Khu Công nghiệp trong hoặc gần các thành phố lớn ngày càng lớn. Đặc biệt, sau sự thể hiện ấn tượng về khả năng kiểm soát đại dịch Covid-19 cũng như được hưởng lợi từ chiến tranh thương mại Mỹ – Trung, nhiều tập đoàn lớn trong ngành sản xuất trên thế giới đã lựa chọn Việt Nam như một địa điểm thay thế sản xuất kinh doanh. 

Nằm giáp thủ đô Hà Nội, Hà Nam là một tỉnh phát triển Khu Công nghiệp dày đặc. Sau đây, Redsunland xin giới thiệu top 3 Khu Công nghiệp Hà Nam tiêu biểu thời điểm hiện tại, các nhà đầu tư có thể cân nhắc sau khi tham khảo:

Khu Công nghiệp Đồng Văn III

 top 3 khu công nghiệp Hà Nam
Quy hoạch tổng thể Khu Công nghiệp Đồng Văn III

Vị trí địa lý: KCN tọa lạc tại Thị trấn Đồng Văn, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam. Dự án nằm liền kề với QL1A, Quốc lộ 38, đường cao tốc Hà Nội – Ninh Bình, đường sắt Bắc – Nam.

 • Cách thủ đô Hà Nội 50km
 • Cách sân bay quốc tế Nội Bài 70km
 • Cách cảng Hải Phòng 90km

Khu công nghiệp Đồng Văn III là một trong hai khu công nghiệp hỗ trợ ở Miền Bắc được hưởng rất nhiều chính sách đặc biệt về đầu tư của chính phủ:

 • Thời gian thuê đất là 70 năm
 • Có vị trí và giao thông thuận lợi, cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ, hiện đại (nhất là dịch vụ kho vận ICD Tân Cảng ngay trong khu công nghiệp)
 • Diện tích quy hoạch mở rộng đến năm 2020 của Khu Công nghiệp là 523 ha, vì vậy sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu thuê đất, thuê nhà xưởng của các nhà đầu tư.

=> Xem thêm về Khu Công nghiệp Đồng Văn III tại đây

Khu Công nghiệp Thanh Liêm

Quy hoạch tổng thể Khu Công nghiệp Thanh Liêm
Quy hoạch tổng thể Khu Công nghiệp Thanh Liêm

Vị trí địa lý: Khu Công nghiệp Thanh Liêm thuộc địa phận các xã Thanh Thủy, Thanh Phong, Thanh Hà, huyện Thanh Liêm, thành phố Phủ Lý – Hà Nam

 • Cách Trung Tâm Hà Nội 55 km
 • Cách sân bay quốc tế Nội Bài 75 km
 • Cách cảng Hải Phòng 110 km
 • Cách cảng Cái Lân – Quảng Ninh: 130 km

Với diện tích 293 ha , được thiết kế đồng bộ, hiện đại với hệ thống giao thông nội bộ rộng, diện tích cây xanh lớn, điện, cấp thoát nước khu công nghiệp Thanh Liêm phù hợp tiêu chuẩn quốc tế các lô đất linh hoạt, phù hợp với nhiều loại hình nhà máy. Hơn nữa, Huyện Thanh Liêm lại thuộc danh mục địa bàn có điều kiện khó khăn về kinh tế – xã hội, cho nên các các doanh nghiệp tham gia đầu tư tại khu công nghiệp Thanh Liêm sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn về đầu tư.

=> Xem thêm về Khu Công nghiệp Thanh Liêm tại đây

Khu Công nghiệp Thái Hà

Quy hoạch tổng thể Khu Công nghiệp Đồng Văn III
Quy hoạch tổng thể Khu Công nghiệp Thái Hà

Vị trí địa lý: Khu công nghiệp Thái Hà thuộc huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam, nằm dọc theo đường nối 2 cao tốc cầu Giẽ – Ninh Bình và Hà Nội – Hải Phòng, giao thông thuận lợi

 • Cách Trung Tâm Hà Nội: 45 km
 • Đường không – Cách sân bay quốc tế Nội Bài: 96 km
 • Đường thủy – Cách cảng Hải Phòng: 94 km

Hiện nay đã có nhiều doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh có nhu cầu đầu tư vào KCN đã tìm hiểu về việc triển khai dự án đầu tư. Việc sớm có mặt bằng sạch, có hạ tầng đầu tư đồng bộ để phục vụ các doanh nghiệp là yếu tố quan trọng góp phần vào thúc đẩy công tác thu hút đầu tư vào Khu Công nghiệp Thái Hà, củng cố vị thế của nền công nghiệp tỉnh Hà Nam trong thời gian tới.

=> Xem thêm về Khu Công nghiệp Thái Hà tại đây

Trên đây Redsunland đã tổng hợp Top 3 Khu công nghiệp Hà Nam tiêu biểu đóng góp to lớn vào hành trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa của Việt Nam. Hy vọng các nhà đầu tư có thể hiểu rõ hơn về những Khu Công nghiệp tại nơi đây.

0/5(0 Reviews)
Gọi điện thoại
0912.94.93.93
Đặt lịch
Đặt lịch