fbpx

REDSUNLAND tham dự Chương trình “Glory Night – Tết Doanh nhân trẻ 2022”

Redsunland.vn – Ngày 04/10/2022, Đại diện CTCP Đầu tư Redsunland đã tham dự chương trình “Glory Night – Tết Doanh nhân trẻ 2022” do HANOIBA tổ chức tại Almaz Center, đường Hoa Lan, KĐT Vinhome Riverside, Long Biên, Hà Nội. 

“Glory Night – Tết Doanh nhân trẻ 2022”

Sự kiện diễn ra với sự có mặt của rất nhiều doanh nhân trẻ tài năng và CEO khủng tại những tập đoàn hàng đầu trong nước nhằm chia sẻ kinh nghiệm cũng như nhìn lại những nỗ lực đổi mới và bứt phá sau đại dịch COVID- 19, tôn vinh những gương mặt tiêu biểu trong năm.

Redsunland tại Glory Night
Chủ tịch HĐQT Đào Thế Anh cùng các khách mời giao lưu tại sự kiện

Nội dung chương trình bao gồm toạ đàm “Xây dựng đội ngũ nhân sự chủ chốt” với những chia sẻ quý báu về kinh nghiệm phát triển nhân sự cấp cao từ những doanh nhân thành đạt như: ông Mai Hữu Tín, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam Khóa IV, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư U&I (Unigroup); bà Hà Thu Thanh, Phó Chủ tịch CLB Sao Đỏ, Chủ tịch HĐTV Deloitte Việt Nam; ông Nguyễn Xuân Hoàng, Phó Chủ tịch Hội DNT Hà Nội, Phó Chủ tịch Công ty CP Misa; ông Bùi Tuấn Minh, Ủy viên BCH Hội DNT Hà Nội, Giám đốc Công ty Trách nhiệm Hữu hạn phân phối Sản phẩm Cao cấp LPD; ông Lê Phụng Thắng, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội Khóa VII, Phó CT CLB Sao Đỏ, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Thương mại Citicom.

Tọa đàm xây dựng đội ngũ nhân sự chủ chốt
Tọa đàm xây dựng đội ngũ nhân sự chủ chốt

Các doanh nhân đã tìm thấy lời giải đáp cho việc tìm kiếm nhân tài, xây dựng thành công đội ngũ nhân sự tinh hoa cho doanh nghiệp. Cổ nhân nói “Thần thiêng nhờ bộ hạ”, hay ngày nay chúng ta thường nói “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau”. Người lãnh đạo, người chủ doanh nghiệp dù tài giỏi tới mấy cũng không thể hiểu biết mọi việc, không thể tự mình đảm đương, tự thực hiện được hết mọi công việc lớn nhỏ. Đặc biệt việc thực thi các công việc mang tầm chiến lược, kế hoạch ở mọi khâu quan trọng trong tổ chức…

Z3780003112744 2089baab123209e4df9ea915f5610217

Đây là một chương trình hết sức có nghĩa, không chỉ là nơi tôn vinh, kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, mà còn mang ý nghĩa của ngày đoàn viên. Các doanh nhân cùng gặp gỡ, truyền lửa, động viên nhau tiếp tục phấn đấu, phát triển. Điều này khẳng định mối quan hệ gắn bó, khăng khít trong cộng đồng doanh nhân trẻ Thủ đô.

Thông qua chương trình, REDSUNLAND đã có cơ hội giao lưu, chia sẻ và học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng đội ngũ nhân sự, khẳng định những giá trị cốt lõi và lợi ích thiết thực của đổi mới cho tất cả người lao động để từ đó tạo ra động lực thực hiện quyền và trách nhiệm của mình trong việc thay đổi tổ chức.

0/5(0 Reviews)
Gọi điện thoại
0912.94.93.93
Đặt lịch
Đặt lịch