REDSUNLAND
CHẤT LƯỢNG THẬT – CON NGƯỜI THẬT – UY TÍN THẬT

Công ty TNHH RSL Group (RSL GROUP) hoạt động trong lĩnh vực xúc tiến đầu tư và xây dựng hạ tầng công nghiệp được thành lập vào tháng 9 năm 2022, được thay đổi nhận diện thương hiệu từ Công ty Cổ phần đầu tư Redsunland nhằm mở rộng quy mộ, lĩnh vực kinh doanh. RSL GROUP là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Tư vấn & Xúc tiến đầu tư uy tín hàng đầu tại Việt Nam, cam kết luôn mang tới sự hài lòng cho khách hàng trong nước và quốc tế.

Công ty TNHH RSL GROUP đã phát triển quy mô ngành Bất động sản Công nghiệp, tạo ra những thương vụ M&A thành công cho các nhà đầu tư trong nước và quốc tế sang Việt Nam mở rộng quy mô sản xuất, góp phần thay đổi đáng kể diện mạo ngành Công nghiệp Việt Nam. Với khao khát sẽ trở thành vị trí số một trong lĩnh vực dịch vụ Bất động sản Công nghiệp, chúng tôi luôn luôn sóng tạo những bước đi khác biệt làm hài lòng quý khách hàng.

PROFILE

TẦM NHÌN

01

Trở thành một Công ty có tiềm lực, năng động, chinh phục các mục tiêu cao hơn và là sự lựa chọn hàng đầu của đối tác, khách hàng trong và ngoài nước

 

SỨ MỆNH

02

– Đối với khách hàng: Là đơn vị cung cấp giải pháp hiệu quả với phương châm coi khách hàng là trung tâm.
– Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, phát triển cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.
– Đối với cổ đông: Mang lại lợi ích lâu dài và bền vững

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

03

RSL GROUP hoạt động với giá trị cốt lõi 3T
– Tín nhiệm: Dịch vụ uy tín hàng đầu
– Tận tâm: Tâm huyết với tinh thần trách nhiệm cao
– Trung thực: “Thông tin thật – Giá trị thật

 

Về chúng tôi

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ REDSUNLAND

 

 

“Tôi tin rằng với tất cả nguồn lực và kinh nghiệm mà RSL GROUP đang có, chúng tôi có đủ khả năng để từng bước đạt được mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu, đóng góp giá trị thặng dư cho xã hội cũng như thúc đẩy giao lưu kinh tế giữa các nước trong khu vực”

 

Chủ tịch HDTV

 

Đọc thư ngỏ

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Redsunland hoạt động với mục tiêu xúc tiến các Doanh nghiệp đầu tư sản xuất tại Việt Nam, tạo công ăn việc làm., đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế và xã hội.

 

CÙNG NỖ LỰC

Sự nỗ lực của con người là nguồn tài nguyên không bao giờ cạn kiệt giúp doanh nghiệp phát triển và trường tồn. Nỗ lực giúp tập thể con người tạo ra những giá trị vượt trội, và giá trị đó làm nền tảng cho doanh nghiệp.

CÙNG HỢP TÁC

RSL GROUP ý thức được sức mạnh của sự hợp tác. Hợp tác là phương thức giúp liên kết sức mạnh với sức mạnh, tạo sự đột phá và gia tăng năng lực cho doanh nghiệp phát triển không ngừng.

 

CÙNG SÁNG TẠO

Chúng tôi đề cao và xem sự sáng tạo như yếu tố không thể thiếu trong các hoạt động phát triển của RSL GROUP. Chúng tôi khuyến khích và tạo điều kiện cho mọi thành viên được làm việc hết mình và cùng sáng tạo hết mình.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI 3T

ĐỐI TÁC

Cam kết của chúng tôi

Với mong muốn trở thành thương hiệu đi đầu trong trong lĩnh vực tư vấn đầu tư và cho thuê bất động sản công nghiệp. tại Việt Nam, Redsunland luôn đề cao sự sáng tạo và lấy khách hàng làm trung tâm phát triển. Cam kết đem đến sự hài lòng nhất dành cho khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi
5/5(1 Review)