Dịch vụ Xúc tiến đầu tư Bất động sản Công nghiệp

Dịch vụ Xúc tiến đầu tư Bất động sản Công nghiệp là loại hình dịch vụ hỗ trợ các chủ đầu tư khu công nghiệp, các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, thương mại, dịch vụ trong việc tiếp cận và thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Dịch vụ xúc tiến đầu tư Bất động sản Công nghiệp
Dịch vụ xúc tiến đầu tư Bất động sản Công nghiệp

Các dịch vụ xúc tiến đầu tư của bất động sản công nghiệp mà Redsunland đang triển khai thường bao gồm các nội dung sau:

  • Khảo sát thị trường: Khảo sát nhu cầu đầu tư của các nhà đầu tư trong và ngoài nước, các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định đầu tư của các các nhân, doanh nghiệp và các nhà đầu tư khác.
  • Tìm kiếm và lựa chọn nhà đầu tư: Tìm kiếm và lựa chọn các nhà đầu tư tiềm năng, phù hợp với các khu công nghiệp, các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, thương mại, dịch vụ.
  • Tổ chức các hoạt động xúc tiến đầu tư: Tổ chức các hội nghị, hội thảo, triển lãm, roadshow,… giới thiệu các khu công nghiệp, các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, thương mại, dịch vụ đến các nhà đầu tư trong và ngoài nước.
  • Hỗ trợ đàm phán, ký kết hợp đồng đầu tư: Hỗ trợ các chủ đầu tư khu công nghiệp, các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, thương mại, dịch vụ trong việc đàm phán, ký kết hợp đồng đầu tư với các nhà đầu tư.

Dịch vụ Xúc tiến đầu tư – Redsunland

Dịch vụ xúc tiến đầu tư Bất động sản Công nghiệp
Dịch vụ xúc tiến đầu tư Bất động sản Công nghiệp

Hiện nay, thị trường bất động sản tại Việt Nam được coi là thị trường tiềm năng và là điểm sáng của nền kinh tế Việt Nam. Rất nhiều các khu cụm công nghiệp đã được hình thành sẵn sàng chào đón các nhà đầu tư trong và ngoài nước, tuy nhiên hình thức quảng bá đến nay vẫn còn nhiều hạn chế, chưa đến được tới nhiều nhà đầu tư. Vì vậy Redsunland chúng tôi ra đời nhằm mục đích trở thành một đơn vị tiên phong, chuyên nghiệp và bài bản về mọi phương diện trong lĩnh vực Bất động sản công nghiệp. Redsunland chúng tôi đã kết nối được rất nhiều các nhà đầu tư vào đầu tư tại một số khu công nghiệp tại Việt Nam thông qua việc đầu tư bài bản, có chiều sâu, có lộ trình, bộ phận truyền thông hùng hậu, đầy nhiệt huyết để thương hiệu Redsunland luôn tạo được ấn tượng và uy tín với khách hàng. Ngoài việc các Quý nhà đầu tư biết tới chúng tôi thông qua các kênh truyền thông, các công cụ tìm kiếm trên google thì việc các Nhà đầu tư đã từng hợp tác với Redsunland đều luôn tin tưởng và ủng hộ cũng như giới thiệu kết nối với chúng tôi tới các đối tác khác, điều đó khẳng định được uy tín và giá trị của Redsunland trong ngành Bất động sản Việt Nam.

Ưu đãi đầu tư:

  • Hỗ trợ vay vốn đối với đất 50 năm, trả tiền hàng năm
  • Cho vay tín chấp dựa trên hàng tồn kho, khoản phải thu

Đến với chúng tôi Chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm gửi gắm sản phẩm để Redsunland kết nối tới những Nhà đầu tư uy tín nhất để sớm đi đến những thương vụ ký kết thành công.

4/5(1 Review)