Khu Công nghiệp Hòa Mạc tỉnh Hà Nam

Thị trấn Hoà Mạc, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam
Ngày đăng: 27/05/2023
 • Tên: Khu Công nghiệp Hòa Mạc
 • Vị trí: Thị trấn Hoà Mạc, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam
 • Quy mô: 200 ha (Giai đoạn 1: 131 ha)
 • Tỉ lệ lấp đầy: 80%
 • Thời gian vận hành: 50 năm (2008-2058)
 • Ngành nghề thu hút đầu tư: Công nghiệp sản xuất linh kiện, lắp ráp điện tử, viễn thông; Công nghiệp chế biến nông sản, thực phẩm; Công nghiệp may mặc, đóng giầy; Công nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng cao cấp; Công nghiệp vật liệu xây dựng.

Thỏa thuận

 • Tỷ lệ lấp đầy: 80%
 • Pháp lý: Đầy đủ giấy tờ
 • Diện tích: 200 ha

Khu Cong Nghiep Hoa Mac Redsunland

I. Tổng quan về Khu Công nghiệp Hòa Mạc – Hà Nam

Ngày 03/07/2008, Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hà Nam cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư số 0622100045 giao cho Công ty TNHH Quản lý Khai thác KCN Hòa Mạc (trực thuộc Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Đô thị Hoà Phát – Tập đoàn HOÀ PHÁT) làm chủ đầu tư kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp Hòa Mạc.

Dưới đây, Redsunland xin giới thiệu tổng quan về Khu Công nghiệp Hòa Mạc như sau:

 • Tên: Khu Công nghiệp Hòa Mạc
 • Vị trí: Thị trấn Hoà Mạc, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam
 • Quy mô: 200 ha (Giai đoạn 1: 131 ha)
 • Tỉ lệ lấp đầy: 80%
 • Thời gian vận hành: 50 năm (2008-2058)
 • Ngành nghề thu hút đầu tư: Công nghiệp sản xuất linh kiện, lắp ráp điện tử, viễn thông; Công nghiệp chế biến nông sản, thực phẩm; Công nghiệp may mặc, đóng giầy; Công nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng cao cấp; Công nghiệp vật liệu xây dựng;…

Nguồn lao động: Hiện nay số người trong độ tuổi lao động của Tỉnh Hà Nam khoảng 600 nghìn người. Hàng năm có khoảng 14.500 người đến độ tuổi lao động. Đây là lực lượng lao động địa phương sẽ đáp ứng nhu cầu về lao động phổ thông và có tay nghề cho các doanh nghiệp trong Khu công nghiệp

II. Vị trí địa lý của Khu Công nghiệp Hòa Mạc

Khu Cong Nghiep Hoa Mac Redsunland 2

Khu công nghiệp Hòa Mạc có vị trí thuận lợi khi nằm giáp tuyến Quốc lộ 38 nối các tỉnh Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Hà Nam. KCN được quy hoạch trên địa bàn Thị trấn Hoà Mạc, Huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam. Khu công nghiệp Hòa Mạc nằm tại vị trí giao thông thuận lợi khi vừa dễ dàng tiếp cận với các vị trí trọng yếu, hàng hóa ra vào KCN có thể dễ dàng vận chuyển bằng cả đường bộ, đường biển, đường hàng không.

Khoảng cách: 

 • Cách Ngã tư Đồng Văn giao giữa Đường Cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình (Quốc Lộ 1) và Quốc Lộ 38: 6km
 • Cách Trung tâm Thành phố Hà Nội: 60km
 • Cách Sân bay Nội Bài: 85km
 • Cách ga Đồng Văn (trên tuyến đường sắt Bắc Nam): 5km
 • Cách Cảng Hải Phòng: 100km

III. Cơ sở hạ tầng trong Khu Công nghiệp Hòa Mạc

Khu Cong Nghiep Hoa Mac Redsunland 1

Mặt bằng xây dựngMặt bằng các lô đất được xử lý, sẵn sàng cho việc xây dựng Nhà máy khi bàn giao mặt bằng.
Cấp điệnNguồn điện cấp được lấy từ trạm biến áp 110/35KV cách Khu công nghiệp 1,5km thông qua trạm phân phối 35KV-25MVA tại Khu công nghiệp
Mạng lưới điện được cung cấp dọc các trục đường giao thông nội bộ trong Khu công nghiệp theo tuyến đường dây trên không 35KV. Doanh nghiệp đầu tư và xây dựng Trạm hạ thế tuỳ theo công suất sử dụng của Nhà máy.
Cấp nước – Nhà máy nước Mộc Nam (cách Khu công nghiệp 3km) với tổng công suất 12.000m3/ngày-đêm (giai đoạn 1: 4.000m3/ ngày – đêm) đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu nước sạch cho toàn bộ các doanh nghiệp trong Khu công nghiệp.
– Nước sạch được cung cấp đến chân hàng rào các lô đất
Thoát nướcHệ thống thoát nước mưa và nước thải (nước thải công nghiệp và nước thải sinh hoạt) được xây dựng riêng biệt. Nước mưa được thu gom qua hệ thống cống để đổ vào ngòi Cầu Giát và đổ ra Sông Hồng. Nước thải được thu gom về Nhà máy xử lý nước thải của Khu công nghiệp.
Xử lý nước thải & chất thảiNhà máy xử lý nước thải được xây dựng với công suất 5.000 m3/ngày đêm, sử dụng hệ thống xử lý sinh học. Nước thải được xử lý cục bộ tại các Nhà máy trước khi xả ra hệ thống thoát nước thải chung của Khu công nghiệp để đưa về nhà máy xử lý nước thải của Khu công nghiệp.
Chất thải rắn từ các Nhà máy sẽ được phân loại, thu gom tại chỗ và vận chuyển đến trạm trung chuyển trong Khu công nghiệp để tập kết trước khi được vận chuyển đi nơi khác xử lý.
Điện thoại/ InternetHệ thống viễn thông đạt tiêu chuẩn quốc tế và luôn sẵn có nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin liên lạc, truyền dữ liệu tốc độ cao và dịch vụ bưu điện trong nước và quốc tế. Hệ thống cáp quang ngầm được đấu nối trực tiếp đến hàng rào từng doanh nghiệp.
Giao thông nội bộ & Chiếu sángHệ thống đường giao thông nội bộ được xây dựng mặt cắt hợp lý, đảm bảo cho các phương tiện giao thông đến từng nhà máy dễ dàng và thuận tiện. Hệ thống điện chiếu sáng được lắp đặt dọc các tuyến đường.
Phòng cháy
chữa cháy
Hệ thống cấp nước và các họng cứu hỏa được bố trí dọc các tuyến đường nội bộ KCN Hòa Mạc
Môi trường và
cây xanh 
Khu công nghiệp dành 12% diện tích đất để trồng cây xanh tập trung. Ngoài ra cây xanh còn được phân bố dọc các tuyến đường giao thông nội bộ và trong các nhà máy để tạo cảnh quan cho Khu công nghiệp Hòa Mạc

IV. Chi phí

Khu Cong Nghiep Hoa Mac Redsunland 3

Phí quản lý 0,3 USD/m2/năm – thanh toán hàng năm
Giá nước 5.000 đồng/m3 (tương đương 0,26 USD/m3– thanh toán hàng tháng.
Phí xử lý nước thải 5.000 đồng/m3 (tương đương 0,26 USD/m3) – thanh toán hàng tháng. Khối lượng được xác định bằng 80% lượng nước sạch sử dụng.
Chi phí điện thoại, Internet và dịch vụ khácTheo qui định của các đơn vị cung cấp tại thời điểm sử dụng

V. Ưu đãi đầu tư KCN Hòa Mạc

Khu Cong Nghiep Hoa Mac Redsunland 5

Thuế thu nhập doanh nghiệp: Ưu đãi áp dụng được tính liên tục từ năm đầu tiên doanh nghiệp có thu nhập chịu thuế từ dự án đầu tư; trường hợp doanh nghiệp không có thu nhập chịu thuế trong 3 năm đầu tiên kể từ khi có doanh thu từ dự án đầu tư thì thời gian miễn thuế, giảm thuế được tính từ năm thứ tư.

 • Ưu đãi chung: Miễn thuế 02 năm, giảm 50% trong 04 năm tiếp theo (thuế suất áp dụng 20%)
 • Ưu đãi cho DN công nghệ cao, công nghiệp hỗ trợ: Thuế suất ưu đãi 10% trong 15 năm, miễn 04 năm, giảm 50% cho 09 năm tiếp theo.

Thuế nhập khẩu: Miễn thuế nhập khẩu hàng hóa tạo tài sản cố định cho dự án (Thiết bị, máy móc; Phương tiện vận tải chuyên dùng trong dây chuyền công nghệ và phương tiện vận chuyển đưa đón công nhân; Linh kiện, chi tiết, bộ phận rời, phụ tùng, gá lắp, khuôn mẫu, phụ kiện đi kèm với thiết bị, máy móc, phương tiện vận tải chuyên dùng; Nguyên liệu, vật tư dùng để chế tạo thiết bị, máy móc nằm trong dây chuyền công nghệ hoặc để chế tạo linh kiện, chi tiết, bộ phận rời, phụ tùng, gá lắp, khuôn mẫu, phụ kiện đi kèm với thiết bị, máy móc; Vật tư xây dựng trong nước chưa sản xuất được).

0/5(0 Reviews)
0/5(0 Reviews)

Tìm kiếm

Tìm kiếm BĐS CN

Tỉnh/Thành phố

Quận huyện

Khoảng giá

Diện tích ĐCN / Nhà Xưởng

Loại hình ĐCN / Nhà Xưởng

Loại hình KCN

Clipart2050170

Hồng Nhung

0912949393

Hỗ trợ quý khách 24/7

Gọi điện thoại
0912.94.93.93
Đặt lịch
Đặt lịch