fbpx

Yên Phong – Điểm thu hút nhà đầu tư BĐS công nghiệp

Redsunland.vn – Với đặc tính phát triển bền vững, nhu cầu dịch vụ, nhà ở tại các địa phương phát triển BĐS công nghiệp chưa bao giờ ngừng tăng trưởng. Ở đâu có BĐS công nghiệp ở đó có lượng lớn công nhân, chuyên gia của các nhà máy đổ về.

Bất động sản công nghiệp: Điểm đầu tư hấp dẫn

Tại Bắc Ninh – thủ phủ thu hút đầu tư cũng là cái nôi công nghiệp của Việt Nam, bất động sản luôn thu hút sóng đầu tư. Được biết, Bắc Ninh hiện có 15 KCN tập trung, 1 KCN thông tin và hơn 30 cụm công nghiệp (CCN) với tổng diện tích 6.847ha.

Đây là tiền đề quan trọng để Bắc Ninh phấn đấu trở thành thành phố trực thuộc trung ương và là trục kinh tế động lực, tam giác tăng trưởng của phía Bắc thời gian tới. Trong 4 tháng đầu năm, Bắc Ninh thu hút 1,6 tỉ USD vốn FDI, đứng thứ 2 cả nước.

Những lực đẩy kể trên kết thành “bệ phóng” khiến thị trường Bắc Ninh sôi động và bước vào một chu kỳ tăng trưởng mới. Trong đó, với sức hút của bất động sản công nghiệp trong năm 2022, Yên Phong trở thành điểm thu hút sự quan tâm của giới đầu tư.

Trong thời gian qua, nhiều dự án bất động sản quy mô và tầm cỡ liên tục triển khai xây dựng tại Yên Phong, góp phần tạo nên diện mạo mới cho địa phương. Nổi bật với vị trí vàng được quy hoạch đồng bộ với đầy đủ các tiện ích từ hệ thống trường học liên cấp, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, nhà văn hóa – Dự án Cát Tường SmartCity thu hút số lượng lớn nhà đầu tư quan tâm.

Shophouse khu đô thị Cát Tường SmartCity – Điểm thu hút nhà đầu tư

Cát Tường SmartCity được quy hoạch trên diện tích đất rộng 18.3ha, bao gồm 226 căn shophouse và 20 toà nhà chung cư NOXH. Diện tích kinh doanh đa dạng từ 80 – 115m2, thiết kế 6 tầng 1 tum với công năng được khai thác tối đa cho nhà đầu tư. Dự án do Chủ đầu tư là Công ty cổ phần Cát Tường với kinh nghiệm gần 20 năm tại thị trường Bắc Ninh. Các dự án do Chủ đầu tư Cát Tường phát triển được người dân và các nhà đầu tư đón nhận và tin tưởng tuyệt đối.

Với ưu thế tuyệt đối về vị trí – nằm trên 2 tuyến đường huyết mạch của vùng là tuyến đường 80m kết nối Yên Phong về thành phố Bắc Ninh và tuyến đường 42m kết nối 2 khu công nghiệp Yên Phong 1 và Yên phong mở rộng. KCN Yên Phong với tỷ lệ lấp đầy 100% và nổi tiếng với các công ty, tập đoàn lớn như SamSung, Orion, Crucialtec Vina, M-Tech Việt Nam,…

Yên Phong – Điểm thu hút nhà đầu tư BĐS công nghiệp - Ảnh 1.
Phối cảnh tổng thể dự án nhà phố thương mại Cát Tường SmartCity Yên Phong.

Dự án nhà phố thương mại tại Cát Tường SmartCity ngay khi bàn giao và đi vào kinh doanh sẽ mang lại lợi nhuận cao từ 10,000 cư dân và hơn 80,000 cán bộ công nhân viên, các chuyên gia trong nước và quốc tế của 2 khu công nghiệp lớn Yên Phong 1 và Yên Phong mở rộng. Cát Tường SmartCity – Điểm thu hút nhà đầu tư tại xứ Kinh Kỳ.

Dự án sở hữu hệ thống tiện ích hiện đại đồng bộ với khu công viên, khu thể dục thể thao, khu thương mại, bệnh viện, trường học liên cấp,… Cát Tường SmartCity đáp ứng chất lượng sống cho hơn 10.000 cư dân sinh sống tại 20 toà chung cư một cuộc sống chất lượng khi chủ đầu tư kiến tạo nơi đây trở thành điểm dịch vụ cho cả vùng, mang lại sự hưng thịnh cho gia chủ.

Yên Phong – Điểm thu hút nhà đầu tư BĐS công nghiệp - Ảnh 2.
Ảnh thực tế của dự án.

Dự án có đầy đủ các yếu tố cần thiết mà nhà đầu tư đang tìm kiếm với quy hoạch bài bản, pháp lý rõ ràng – sổ đỏ từng căn, sở hữu lâu dài. Đặc biệt đây là khu đô thị duy nhất được xây dựng hiện đại, đồng bộ tại Yên Phong. Có thể nói, hiện tại là thời điểm “vàng” để đầu tư và thu lời hấp dẫn trước khi giá đất Bắc Ninh lập “đỉnh” mới. Chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn, khách hàng được nhận chiết khấu lên tới 4% trên giá trị căn shophouse và được tặng ngay 1 chỉ vàng khi khách hàng đặt mua thành công.

Nguồn: cafef.vn

0/5(0 Reviews)
Gọi điện thoại
0912.94.93.93
Đặt lịch
Đặt lịch