Hải Dương: Từ đầu năm FDI đầu tư vào khu công nghiệp khoảng 28,5 triệu USD

Redsunland.vn – Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hải Dương tiếp nhận và thẩm định 22 hồ sơ thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực đầu tư, tăng 4 hồ sơ so với cùng kỳ năm ngoái.

Khu Cong Nghiep An Phat Complex Hai Duong Redsun1
Ảnh minh hoạ

Từ đầu năm đến ngày 23.2, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hải Dương đã tiếp nhận và thẩm định 22 hồ sơ thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực đầu tư, tăng 4 hồ sơ so với cùng kỳ năm ngoái.

Về cấp mới, đơn vị đã cấp phép cho các dự án có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) mới và hoàn thiện thủ tục điều chỉnh dự án với tổng vốn đầu tư khoảng 28,5 triệu USD. Trong đó có 3 dự án FDI mới với tổng vốn đăng ký khoảng 15 triệu USD, tăng 3 dự án so với cùng kỳ năm ngoái. Các dự án này của các Công ty TNHH Three – Color Stone Stationery (Việt Nam), 3L Enterprise Việt Nam và Auden Techno Việt Nam.

Về điều chỉnh dự án, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh cũng hoàn thiện thủ tục điều chỉnh cho 11 dự án. Trong đó, các Công ty TNHH Jointak Labels (Việt Nam), Daesang Việt Nam, TNHH KPF Việt Nam xin tăng vốn đầu tư dự án khoảng 13,5 triệu USD. Tất cả các dự án cấp mới, điều chỉnh tăng vốn trên chủ yếu sản xuất linh kiện, thiết bị điện tử…

Nguồn: moitruongvadothi.vn

0/5(0 Reviews)
Gọi điện thoại
0912.94.93.93
Đặt lịch
Đặt lịch