VSIP Hải Dương: Khu công nghiệp kiểu mẫu của miền Bắc

VSIP Hải Dương là dự án thứ 06 của Tập đoàn VSIP. Chính thức thành lập vào tháng 04/2015, VSIP Hải Dương đã chuyển đổi và phát triển thành công 150 ha đất từ đất nông nghiệp thành đất phát triển khu công nghiệp, với cơ sở hạ tầng và chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Tăng trưởng vượt bậc

Nằm tại vị trí trung tâm chiến lược và chỉ cách các đầu mối giao thương kinh tế lớn như Hà Nội, Bắc Ninh và cảng Hải Phòng từ 01 đến 02 giờ lái xe, điều này đã tạo điều kiện cho các nhà đầu tư tại VSIP Hải Dương có thể dễ dàng di chuyển đến nơi làm việc cũng như vận chuyển nguyên vật liệu phục vụ sản xuất.
Ebcad7c2 0129 4240 9837 Cbccfa117ca914 05 2019 1
VSIP Hải Dương được coi là khu công nghiệp kiểu mẫu của miền Bắc
Kể từ khi chính thức đi vào hoạt động tháng 09/2017, từ khách hàng đầu tiên là Công ty TNHH Best Pacific Việt Nam, đến nay VSIP Hải Dương đã thu hút thêm rất nhiều nhà đầu tư đến từ các nước và khu vực khác nhau như Hàn Quốc, Liên doanh Hoa Kỳ – Việt Nam, Đài Loan, Hồng Kông và Việt Nam.
Có được sự tăng trưởng vượt bậc này là do định hướng phát triển của VSIP Hải Dương luôn theo sát chính sách đầu tư có chọn lọc của tỉnh. VSIP Hải Dương luôn tạo điều kiện, hỗ trợ và ưu tiên các dự án đầu tư mới với hàm lượng công nghệ cao và thân thiện với môi trường.

Những nhân tố thúc đẩy phát triển

Là một thành viên của Tập đoàn VSIP, VSIP Hải Dương đã kế thừa được những thế mạnh về quản trị của Tập đoàn như hệ thống vận hành tốt, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp đáp ứng đầy đủ nhu cầu và sự mong đợi của các nhà đầu tư (những nhà đầu tư đang ngày càng đòi hỏi một môi trường làm việc tốt hơn).
Bên cạnh đó, VSIP Hải Dương đang cung cấp cho các nhà đầu tư dịch vụ khách hàng hoàn hảo, hỗ trợ khách hàng trong việc lập dự án khi họ đầu tư vào Khu công nghiệp. Với đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp, VSIP Hải Dương sẽ trực tiếp tư vấn và hỗ trợ các nhà đầu tư trong việc thành lập dự án và khởi sự doanh nghiệp một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Industrial Park Khu Cong Nghiep Vsip Hai Duong 12
Hạ tầng khu công nghiệp được VSIP đầu tư đồng bộ và hiện đại
Song song với đó, VSIP Hải Dương còn cung cấp hệ thống hạ tầng Khu công nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế, nhằm đảm bảo mọi nhu cầu trong quá trình sản xuất của nhà đầu tư đều được đáp ứng đầy đủ. Các nhà đầu tư khi vào Khu công nghiệp VSIP Hải Dương sẽ được cung cấp hệ thống hạ tầng đồng bộ, mang tính kết nối cao như hệ thống đường, kênh thoát nước, đấu nối điện nước tới cửa nhà máy, hệ thống xử lý nước thải tại chỗ và các đầu nối cấp nước cứu hỏa trải khắp Khu công nghiệp …
Đặc biệt, điểm khác biệt tạo nên sức hút của các dự án VSIP Hải Dương không chỉ nằm ở hạ tầng hoàn chỉnh và dịch vụ một cửa, mà chính là tầm nhìn phủ xanh và những hoạch định chiến lược kiên định vì một sự phát triển bền vững chung cho cả cộng đồng. Những nhà quản lý VSIP tin rằng không gian sạch sẽ và trong lành chính là một lợi thế cạnh tranh độc đáo của VSIP trong quá trình thu hút nhà đầu tư trên khắp thế giới đến làm việc, sinh sống, học tập và vui chơi tại đây.
Nhà máy xử lý nước thải của khu công nghiệp
Nhà máy xử lý nước thải với hệ thống máy móc kỹ thuật hiện đại theo tiêu chuẩn Singapore cũng là một yếu tố quan trọng trong việc bảo vệ cảnh quan môi trường và tái tạo nguồn nước đạt chuẩn đến độ có thể sử dụng để chăm sóc cây xanh, kết hợp nguồn nước mưa thu gom được từ hệ thống rãnh thu gom, tạo nên một quy trình khép kín thân thiện với môi trường.
Nhà máy xử lý nước thải của khu công nghiệp do Công ty TNHH Ecoba Công nghệ Môi trường (Ecoba ENT) triển khai. Đây được biết đến là nhà thầu hàng đầu trong lĩnh vực xử lý nước thải, nước cấp cho khu công nghiệp, khu đô thị và nhà máy sản xuất tại Việt Nam. VSIP Hải Dương là nhà máy xử lý nước thải thứ hai mà EcobaENT được VSIP tín nhiệm giao thầu sau dự án đã thành công tại Hải Phòng.
Chính định hướng phát triển bền vững này đã tạo nên sức hút cho VSIP Hải Dương nói riêng và các khu công nghiệp của VSIP nói chung.

Hỗ trợ mạnh mẽ của chính quyền

Vsip Haiduong

Thành công của VSIP Hải Dương hôm nay sẽ không thể đạt được nếu không có sự hỗ trợ từ các cấp chính quyền tỉnh Hải Dương. Trong những năm qua, chính quyền tỉnh Hải Dương với tinh thần làm việc chuyên nghiệp đã giúp cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước thực hiện dự án một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đồng thời, các cấp chính quyền tỉnh và địa phương đã hỗ trợ rất nhiều cho VSIP Hải Dương trong việc thu hút đầu tư, nỗ lực mang lại nhiều khoản đầu tư hơn cho dự án.
Sự thay đổi tư duy của các cấp lãnh đạo Tỉnh trong việc thu hút đầu tư, từ chú trọng số lượng sang tập trung vào chất lượng, đã giúp Hải Dương xây dựng được một cơ cấu ngành kinh tế có trọng điểm, mang tính bền vững và có tầm nhìn chiến lược lâu dài. VSIP Hải Dương đã được hưởng lợi rất nhiều từ những chuyển biến linh hoạt và tích cực này, trở thành một nhà phát triển Khu công nghiệp hàng đầu tại Hải Dương nói riêng và Việt Nam nói chung.
Hạ tầng đồng bộ cùng sự hỗ trợ tân tâm là yếu tố giúp VSIP thu hút các nhà đầu tư
Với bộ máy điều hành hoạt động hiệu quả và dày dạn kinh nghiệm, VSIP Hải Dương chắc chắn sẽ trở thành một điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư, đặc biệt trong lĩnh vực sản xuất và logistics.
0/5(0 Reviews)
Gọi điện thoại
0912.94.93.93
Đặt lịch
Đặt lịch