Một ‘Đại dương xanh’ đầu tư chưa nhiều người biết đến

Redsunland.vn – Những nhà đầu tư ‘mới’ chưa có kinh nghiệm trong kinh doanh bất động sản, không nên đầu tư vào các thị trường ‘đỏ’ mà nên xem xét chọn lựa các thị trường ‘xanh’ – tức là các thị trường có vị thế và tiềm năng rất lớn nhưng chưa nhiều người đầu tư vào.

Một ‘Đại dương xanh’ đầu tư chưa nhiều người biết đến - Ảnh 1.
Thành phố Tây Ninh.

“Đại dương xanh” nào cần “nghía mắt” đến ngay thời điểm này ?

Vùng “bát giác kim cương” (8 tỉnh vùng kinh tế trọng điểm phía Nam) là một trong những khu vực sôi động nhất cả nước về chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội. Thị trường bất động sản tại đây, hơn bao giờ hết, đang chứng kiến một sự “nhảy múa” liên tục với những vũ điệu riêng ở từng tỉnh thành.

Tuy nhiên, lại có một cạnh của “bát giác kim cương” lâu nay ít người để mắt đến, mặc dù cạnh bát giác này là một nơi có rất nhiều vị thế & tiềm năng. Nơi đây đang là một vùng trũng, một “đại dương xanh” đang từng ngày thu hút các nhà đầu tư về đây.

Cạnh bát giác kim cương đó chính là Tây Ninh – vùng đất có vị trí và vị thế chiến lược trong toàn khu vực Đông Nam Bộ.

Lợi thế của Tây Ninh:

Chỉ trong mấy năm gần đây, từ một tỉnh thuần nông và từ một vùng biên khá “lặng lẽ,” Tây Ninh đã vực dậy mạnh mẽ, đột phá mạnh ngành công nghiệp, dịch vụ, thu hút mạnh đầu tư trong ngoài nước.

Các mũi nhọn Tây Ninh đang quyết liệt tập trung triển khai: hạ tầng, nông nghiệp công nghệ cao, du lịch tâm linh, các cụm khu công nghiệp, khu kinh tế cửa khẩu.

Đặc biệt, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt cho Tây Ninh triển khai dự án đường cao tốc TP.HCM – Mộc Bài, dự án đường cao tốc Gò Dầu – TP Tây Ninh – Xa Mát, quy hoạch trung tâm Logistics, đường thuỷ nội địa, cảng cạn ICD… tạo ra một kết nối vùng và kết nối quốc tế chặt chẽ, làm đà bật cho phát triển kinh tế – xã hội.

19 cụm khu công nghiệp đã hiện hữu và đang được xây dựng mới; trong đó, KCN Phước Đông với quy mô 3200ha đã hiện hữu và đang thu hút rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Khu kinh tế cửa khẩu “duy nhất” khu vực phía Nam được chính phủ phê duyệt sẽ được đặt tại cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài.

Hiện tại, đã có rất nhiều “ông lớn” đã đổ về Tây Ninh để tận dụng vị thế tiềm năng của Tây Ninh, tạo ra nhiều giá trị, làm nên những chuyển biến mới cho địa phương vốn “lặng lẽ” này.

Một ‘Đại dương xanh’ đầu tư chưa nhiều người biết đến - Ảnh 2.
Khu công nghiệp Gò Dầu, Tây Ninh.

Một cơ hội đầu tư thênh thang…

Theo những lợi thế đó, thị trường bất động sản ở đây đang trở thành một lựa chọn mới của rất nhiều nhà đầu tư. Thời gian qua, từ đầu 2022 đến nay, lượng nhà đầu tư mới – kể cả rất nhiều nhà đầu tư Nha Trang, Khánh Hòa – đổ vào thị trường đã tạo nên sức mua bắt đầu lớn dần.

Hầu hết nhà đầu tư đều thích chọn đất nền vùng ven Tây Ninh – tập trung tại Gò Dầu, Trảng Bàng và Mộc Bài – vì nhiều cơ hội sở hữu sớm các sản phẩm tốt với giá còn đang thấp, vốn ban đầu không cao, tính thanh khoản lại khá tốt.

Để giúp nhà đầu tư Nha Trang có cái nhìn sâu sắc về thị trường “đại dương xanh” mới mẻ này, ATA Group & ATA Nha Trang – đơn vị bất động sản thị trường Tây Ninh – sẽ tổ chức một buổi giới thiệu về Tây Ninh vào ngày 28-4-2022 tới, tại Khách sạn IBIS Style (86 Hùng Vương, Nha Trang).

Đây là buổi chia sẻ giúp nhà đầu tư nắm được lý do tại sao nên “để mắt” đến Tây Ninh ngay lúc này. Một cơ hội giúp các nhà đầu tư Nha Trang trở thành những người tiên phong ở thị trường mới với các tiêu chí: pháp lý an toàn, tính thanh khoản cao, giá đầu tư thấp, lợi nhuận cực tốt.

Nguồn: tuoitre.vn

0/5 (0 Reviews)