Chestertons gia nhập thị trường bất động sản Việt Nam

Redsunland.vn – Công ty sẽ cung cấp các dịch vụ bất động sản bao gồm nghiên cứu thị trường, tư vấn dịch vụ bất động sản công nghiệp và thương mại…

Ngày 25/4, Chestertons – thương hiệu dịch vụ bất động sản có trụ sở chính tại Anh, công bố hoạt động tại thị trường Việt Nam. Văn phòng Chestertons Vietnam đặt ở quận 3, TP HCM do ông Tâm Nguyễn là đại diện và ông Tony Picon là Giám đốc điều hành, dự kiến hoạt động vào tháng 5 tới.

Chestertons Vietnam cung cấp các dịch vụ bất động sản bao gồm nghiên cứu thị trường, tư vấn dịch vụ bất động sản thương mại và công nghiệp, đồng thời mang đến một phương thức hợp tác mới đối với dịch vụ đại diện khách thuê và đại diện chủ đầu tư. Các lĩnh vực bất động sản nhà ở, bán lẻ và đầu tư định cư nước ngoài sẽ được Chestertons Vietnam phát triển thời gian tới.

bất động sản chestertons
Chestertons Vietnam bắt đầu hoạt động từ tháng 5 tới. Ảnh: Chestertons Vietnam

Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước về bất động sản quốc tế của Chestertons sẽ cung cấp cho khách hàng những giải pháp chuyên biệt theo tiêu chuẩn mới như các giải pháp công nghệ Prop-tech hiện đại nhất, dịch vụ tư vấn mang tính chuyên môn cao cho toàn bộ vòng đời bất động sản, đồng thời khai thác các cơ hội và giải pháp mới dành cho khách hàng.

Hiện Chestertons Vietnam đã thiết lập bộ phận chuyên viên hỗ trợ khách hàng cho các thị trường đặc thù như Hàn Quốc, Trung Quốc, châu Âu và châu Mỹ.

Ông Tony Picon, Giám đốc điều hành của Chestertons Vietnam nhận định Việt Nam đang trở thành điểm đến hấp dẫn với các doanh nghiệp sản xuất nhờ dân số trẻ, năng động, vị trí chiến lược cùng nhiều hiệp định thương mại tự do được ký kết.

“Đại gia đình Chestertons toàn cầu với danh tiếng và lịch sử lâu đời sẽ mở ra nhiều cơ hội cho chúng tôi. Đội ngũ Chestertons Vietnam với niềm đam mê nghiên cứu, kết hợp giữa kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn sẽ tạo ra sự khác biệt trong phương cách giao dịch bất động sản”, ông Tony cho biết.

Ông Gavin Vercoe, Giám đốc điều hành của Chestertons nhấn mạnh văn phòng tại Việt Nam là bước thúc đẩy kế hoạch mở rộng của Chestertons, tạo thêm động lực cho toàn bộ mạng lưới ngày càng lớn mạnh trong khu vực, bao gồm Campuchia, Hàn Quốc, Singapore, Ấn Độ và sắp tới là Malaysia.

Chestertons là một thương hiệu bất động sản mang tính lịch sử, được thành lập vào năm 1805 tại Anh. Công ty hiện đang cung cấp cho các đối tác nhượng quyền và đại lý các nguồn lực độc quyền. Hệ thống nhượng quyền thương mại bao gồm mạng lưới đối tác, trong đó mỗi khu vực được sở hữu và điều hành độc lập.

Chestertons có mạng lưới hơn 100 văn phòng trải dài từ châu Âu, Bắc Mỹ, Trung Đông, châu Phi đến châu Á cùng hơn 1.000 chuyên gia bất động sản dày dạn kinh nghiệm và chuyên môn.

Nguồn: vnexpress.net

0/5 (0 Reviews)