Cho thuê 14680m2 nhà xưởng KCN Nam Cầu Kiền, Hải Phòng

KCN Nam Cầu Kiền, Kiền Bái, h.Thủy Nguyên, tp.Hải Phòng
Ngày đăng: 26/02/2024
 • Diện tích đất: 14.680 mét vuông
 • Diện tích nhà xưởng: 8.700m2, gồm 3 nhà máy
 • Thông số chiều cao xưởng: 9m, trọng tải lớn 2,5ton/m2
 • Phòng cháy chữa cháy: tiêu chuẩn
 • Ngành nghề: Đa dạng, phù hợp thành lập doanh nghiệp chế xuất (EPE)
 • Hồ sơ pháp lý đầy đủ
 • Sẵn sàng bàn giao vào quý II/2024.

Thỏa thuận

 • Tỷ lệ lấp đầy:
 • Pháp lý: Đầy đủ giấy tờ
 • Diện tích: 14.680m2

Cần cho thuê 14.680m2 nhà xưởng KCN Nam Cầu Kiền, Hải Phòng. Tổng diện tích nhà xưởng KCN Nam Cầu Kiền là 34.680m2 nhà xưởng, bao gồm các nhà xưởng với diện tích linh hoạt.

Chúng tôi cam kết chất lượng nhà xưởng của chúng tôi tốt nhất so với chất lượng nhà xưởng trong nước hiện nay, đã được nghiệm thu và có hồ sơ pháp lý đầy đủ. Vị trí nhà xưởng KCN Nam Cầu Kiền nằm trung tâm khu công nghiệp, ngay trục đường chính của KCN rất thuận tiện cho việc vận chuyển,….

Không gian nhà xưởng KCN Nam Cầu Kiền, Hải Phòng

Không gian nhà xưởng KCN Nam Cầu Kiền, Hải Phòng

I. Vị trí nhà xưởng KCN Nam Cầu Kiền

Nhà xưởng KCN Nam Cầu Kiền, Kiền Bái, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng.

II. Thông tin dự án 

 • Diện tích đất: 14.680 mét vuông
 • Diện tích nhà xưởng: 8.700m2, gồm 3 nhà máy
 • Thông số chiều cao xưởng: 9m, trọng tải lớn 2,5ton/m2
 • Phòng cháy chữa cháy: tiêu chuẩn
 • Ngành nghề: Đa dạng, phù hợp thành lập doanh nghiệp chế xuất (EPE)
 • Hồ sơ pháp lý đầy đủ
 • Sẵn sàng bàn giao vào quý II/2024.

III. Giá cho thuê

Giá cho thuê đối với dự án nhà xưởng KCN Nam Cầu Kiền: 3,5$/m2/tháng

IV. Thông tin chung KCN Nam Cầu Kiền, Hải Phòng 

Nam CẦu KiỀn HẠ TẦng

Vị trí địa lý

Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền tọa lạc huyện Thủy Nguyên thuộc khu vực phía Bắc và Đông Bắc của thành phố Hải Phòng, đây là khu vực đô thị trung tâm, trung tâm hành chính – chính trị ; trung tâm công nghiệp thương mại của Hải Phòng trong tương lai.v

Cơ sở hạ tầng

Hệ thống giao thông nội bộ: Hệ thống đường giao thông nội khu được đầu tư đồng bộ, tiêu chuẩn với chiều rộng 40m – 30m – 25m, đảm bảo lưu thông thông suốt cho các phương tiện trong Khu công nghiệp.

Về nguồn cung điện: Các nhà máy hoạt động trong KCN Nam Cầu Kiền được đảm bảo nguồn điện sản xuất với trạm biến áp nội khu có công suất 189MVA (3*63MVA) từ điện áp 110KV/22KV . Trong tương lai, căn cứ nhu cầu gia tăng của các nhà đầu tư hoạt động trong KCN, Chủ đầu tư sẽ đầu tư xây dựng nâng công suất cấp điện so với hệ thông hiện tại, đảm bảo duy trì ổn định nguồn điện sản xuất.

Về nguồn cung nước: Nguồn nước phục vụ sản xuất trong KCN được đảm bảo từ Nhà máy nước Thủy Sơn tại Thủy Nguyên hiện đang cung cấp nước cho Khu công nghiệp với công suất 25.000m3/ ngày đêm. Kế hoạch đến năm 2023, Chủ đầu tư Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền sẽ triển khai xây dựng bổ sung nhà máy nước sạch nội khu với công suất 30.000m3/ngày đêm, phục vụ nhu cầu của Khu công nghiệp.

Về viễn thông: chủ đầu tư hạ tầng khu công nghiệp cung cấp đầy đủ các dịch vụ Internet, dịch vụ băng thông rộng ADSL, viễn thông quốc tế, dây cáp quang và đường dây cho thuê,… Về điện thoại, cung cấp đa dạng số đầu dây nhằm đảm bảo tất cả các nhu cầu của Nhà đầu tư.

Về cảng nội bộ: cảng được quy hoạch là cảng biển với chiều dài lên tới 1km, bao gồm cầu cảng phục vụ cho hàng hóa tổng hợp và cầu cảng xăng dầu. Có thể tiếp nhận tàu lên tới 5.000 tấn. Việc xây dựng cầu cảng trong khu công nghiệp là một lợi thế lớn của KCN Nam Cầu Kiền trong việc di chuyển hàng hóa bằng đường biển.

Về nhà máy xử lý nước thải: là nhà máy xử lý nước thải đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đáp ứng về công năng kỹ thuật và được bài trí theo công viên Nhật phục vụ tham quan, công suất hiện tại 2.000m3/ ngày đêm, công nghệ xử lý vi sinh tiêu chuẩn đáp ứng QCVN 40:2011/BTNMT, hệ thống quan trắc online tự động. Hệ thống tuyến thu gom tiêu chuẩn vật liệu ống HDPE, và các công trình bảo vệ môi trường được Bộ Tài nguyên và môi trường xác nhận hoàn thành.

Về phòng cháy chữa cháy: KCN trang bị đầu đủ hệ thống PCCC theo quy định pháp luật với hệ thống xe PCCC chuyên dụng, hệ thống cấp nước PCCC với các họng cứu hỏa bố trí xuyên suốt các tuyến đường của KCN, đội ngũ PCCC được thành lập theo quy định và đào tạo bài bản, chuyên nghiệp sẵn sàng cho việc ứng phó các sự cố.

Về an ninh: đội ngũ bảo vệ của KCN được tổ chức với biên chế chính quy, đào tạo bài bản, phối hợp với công an địa phương. Khu công nghiệp không chỉ đảm bảo công tác an ninh 24/7 trên hạ tầng chung của KCN mà còn thực hiện các nhiệm vụ hướng dẫn khách hàng, giám sát môi trường, PCCC, cứu hộ cứu nạn.

Về xử lý rác thải: Khu công nghiệp có dự án xử lý chất thải công nghiệp, chất thải nguy hại trong KCN với hệ thống dây chuyền công nghệ tiên tiến đáp ứng nhu cầu thu gom xử lý cho tất cả các Nhà đầu tư trong KCN cũng như các đối tác lớn trên địa bàn thành phố và lân cận như LG, Samsung,… Đây là một lợi thế giúp tối ưu thời gian thu gom và chi phí của Nhà đầu tư.

Về dịch vụ hỗ trợ: KCN đã thiết lập nền tảng dịch vụ thông qua việc ký kết với các đơn vị/ tổ chức uy tín như: Dịch vụ ngân hàng, dịch vụ khám chữa bệnh (Bệnh viện Vinmec Hải Phòng), Khách sạn (Vinpearl, Sea Star Hotel,…), nhà hàng (Gia Viên, Hải Đăng), bảo hiểm (Bảo Việt, Insurance,…), logistic,… để có chính sách ưu đãi riêng đặc biệt cho không chỉ các doanh nghiệp đầu tư tại Nam Cầu Kiền mà còn cả cộng đồng người lao động trong KCN.

Redsunland – Bất động sản Công nghiệp – YouTube

 

0/5(0 Reviews)
0/5(0 Reviews)

Tìm kiếm

Tìm kiếm BĐS CN

Tỉnh/Thành phố

Quận huyện

Khoảng giá

Diện tích ĐCN / Nhà Xưởng

Loại hình ĐCN / Nhà Xưởng

Loại hình KCN

Clipart2050170

Hồng Nhung

0912949393

Hỗ trợ quý khách 24/7

Gọi điện thoại
0912.94.93.93
Đặt lịch
Đặt lịch