Lô 3ha đất khu công nghiệp Trung Hà Phú Thọ cần chuyển nhượng

Huyện Tam Nông và huyện huyện Thanh Thuỷ, Phú Thọ
Ngày đăng: 30/01/2024

Diện tích: 30.000m2

Giá: Thoả thuận

Mục đích sử dụng: Ngành kích thích bỏ ra : cơ khí lắp ráp , điện tử, thức uống có ga, chế biến nông lâm sản, sinh sản phẩm tiêu dùng, sinh vlxd chất lượng cao, công nghiệp hỗ trợ , chế biến khoáng sản. Các lĩnh vực công nghiệp được đặc cách bỏ ra ở cụm công nghiệp trung hà là dệt may, cơ khí lắp ráp , chế biến nông lâm sản, sinh mặt hàng tiêu dùng, sinh vật tư xây dựng sang chảnh, chế biến khoáng sản….

Thỏa thuận

 • Tỷ lệ lấp đầy:
 • Pháp lý: Đầy đủ giấy tờ
 • Diện tích: 3ha
Dự án tọa lạc tại đất tổ vua Hùng Phú Thọ-mảnh đất giàu tiềm năng nhưng còn chưa khai phá hết.Với vị trí ngã 3 con sông – nơi gặp gỡ của con sông hồng, con sông đà và con sông lô, là cửa ngõ phía tây của thành phố hà nội, phú thọ là manh mối vận chuyển, tiếp xúc kinh tế giữa các địa phương vùng đồng bằng bắc bộ với các địa phương miền sơn cước phía bắc nước ta và hai tỉnh quảng tây, vân nam ( trung quốc đại lục ).tỉnh phú thọ là manh mối giao thông mấu chốt cả về đường bộ , đường sắt, đường thủy trong vùng miền bắc, ghép nối trung gian vận chuyển hàng hóa cho các khu vực tây bắc , đông bắc và đồng bằng con sông hồng, tạo căn cứ suôn sẻ cho sự đi lên của tỉnh và vị trí. Đối với 3ha đất trong KCN Trung Hà Phú Thọ đang được chủ đầu tư chuyển nhượng với mức giá ưu đãi nằm sát trục đường chính của khu công nghiệp. Bên cạnh vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hiện đại, đầy đủ các công trình phụ cũng như xả thải, hỗ trợ rất tốt cả về sản xuất và xử lý môi trường của khu công nghiệp cũng là một điểm sáng đáng cân nhắc đối với dự án này. 

I. Thông tin sơ bộ về 3ha đất khu công nghiệp Trung Hà Phú Thọ

Đất Khu công nghiệp Trung Hà
Đất Khu công nghiệp Trung Hà
-Diện tích: 30.000m2
-Giá: Thoả thuận
-Mục đích sử dụng: Ngành kích thích bỏ ra : cơ khí lắp ráp , điện tử, thức uống có ga, chế biến nông lâm sản, sinh sản phẩm tiêu dùng, sinh vlxd chất lượng cao, công nghiệp hỗ trợ , chế biến khoáng sản. Các lĩnh vực công nghiệp được đặc cách bỏ ra ở cụm công nghiệp trung hà là dệt may, cơ khí lắp ráp , chế biến nông lâm sản, sinh mặt hàng tiêu dùng, sinh vật tư xây dựng sang chảnh, chế biến khoáng sản….

Thông tin chi tiết về 3ha đất trong KCN Trung Hà Phú Thọ

Đất Khu công nghiệp Trung Hà
Đất Khu công nghiệp Trung Hà
Vị trí: Đất trong KCN Trung Hà nằm ở xã Hồng Đà, xã Thượng Nông của huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ và xã Xuân Lộc, huyện Thanh Thuỷ, tỉnh Phú Thọ
 • Phía bắc giáp quốc lộ 32A (đường Hồ Chí Minh giai đoạn 2), giáp tỉnh Hà Tây
 • Cách khu công nghệ cao Hoà Lạc 35 km
 • Cách Hà Nội 60 km
 • Cách cảng biển Hải Phòng 190km.
Diện tích: 30.000m2 tương đương 3ha
Thời hạn sử dụng: 50 năm
Khu công nghiệp Trung Hà được quy hoạc là khu công nghiệp đa ngành, không gây ô nhiễm, khu công nghiệp ưu tiên thu hút các ngành: Công nghiệp lắp ráp cơ khí, sản xuất hàng tiêu dùng, dệt may và chế biến sản phẩm nông, lâm nghiệp.

II. Giới thiệu về Khu công nghiệp Trung Hà

Đất Khu công nghiệp Trung Hà
Đất Khu công nghiệp Trung Hà
Thủ tướng Chính Phủ đã có ý kiến cho phép thành lập và đầu tư Khu công nghiệp Trung Hà, tỉnh Phú Thọ tại văn bản số 655/TTg-CN ngày 27/5/2005. Với diện tích 200ha và được chia ra thành 2 giai đoạn xây dựng (giai đoạn 1 là 136 ha, giai đoạn 2 là 64 ha) khu công nghiệp Trung Hà đã đạt được tỷ lệ lấp đầy là 50%. Diện tích đất công nghiệp cho thuê là 35ha nhưng đã giải phóng mặt bằng. Hiện tại có 09 dự án đã được cấp phép đầu tư, trong đó có 03 dự án đang sản xuất còn lại 6 dự án đang xây dựng cơ bản. Diện tích thuê đất công nghiệp sạch còn lại 12,0 ha.
Vị trí:
Khu công nghiệp Trung Hà nằm ở vị trí ngã ba sông Hồng và sông Đà, phía Tây cầu Trung Hà, thuộc địa phận xã Hồng Đà, xã Thượng Nông, huyện Tam Nông và xã Xuân Lộc, huyện Thanh Thuỷ, tỉnh Phú Thọ, phía bắc cầu Trung Hà.
Khoảng cách liên kết vùng:
 • Phía bắc giáp quốc lộ 32A (đường Hồ Chí Minh giai đoạn 2), giáp tỉnh Hà Tây
 • Cách khu công nghệ cao Hoà Lạc 35 km
 • Cách Hà Nội 60 km
 • Cách cảng biển Hải Phòng 190km.
Khu công nghiệp Trung Hà có địa hình bằng phẳng, rất thuận lợi cho xây dựng nhà máy, có vị trí thuận lợi về giao thông đường thuỷ và đường bộ, là nơi trung chuyển hàng hoá giữa các tỉnh đồng bằng và các tỉnh phía Tây Bắc Việt Nam, của cả các tỉnh Vân Nam, Quảng Châu – Trung Quốc.
Vị trí giao thông thuận lợi, nằm ở trung tâm vùng miền núi phía Bắc và tiếp giáp với 5 tỉnh, thành phố có môi trường đầu tư, hoạt động kinh tế sôi động như: Hà Nội, Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Yên Bái, Tuyên Quang
Hiện trạng: Hiện tỉnh phú thọ đã định hướng 07 kết cấu hạ tầng diện tích trên 2. 366ha, 26 khu công nghiệp diện tích trên 1. 120ha
Phú thọ kêu gọi giới đầu tư dõi theo bỏ ra các quy mô đầu tư thuộc toàn bộ các ngành ( chỉ giới hạn đối với những quy mô đầu tư thuộc ngành chất hóa học, nhuộm … Có rủi ro gây nhiễm bẩn môi trường ) .

III. Cơ sở hạ tầng & tiện ích

Khu công nghiệp Trung Hà
– Hệ thống giao thông:
Mạng lưới giao thông nội bộ và các tuyến hạ tầng kỹ thuật dọc theo đường đến các nhà máy trong Khu công nghiệp Trung
Hà được thiết kế thuận tiện theo dạng bàn cờ với các đường trục chính theo hường Bắc Nam – Đông Tây.
Tổng chiều dài các tuyến đường trục là 8.296 m, mặt cắt ngang từ 13,5 m đến 27,75 m, mặt đường xe chạy 7,5m-11,25m.
– Hệ thống cấp điện:
Điện cung cấp cho các nhà máy sử dụng hệ thống đường dây cao thế kép chạy mạch vòng 22 KV được bố trí dọc theo các tuyến đường, đảm bảo cấp điện cho các nhà máy.
Nguồn điện được lấy từ tuyến điện cao thế 110 KV, điểm đấu từ trạm biến áp 2×40 MVA-110 KV/35/22KV. Xây dựng đường dây 110 KV, điểm đấu từ trạm biến áp 2×40 MVA-110KV/35/22 KV Khu công nghiệp Thuỵ Vân, dẫn điện về trạm biến áp trung gian 110 KV/22KV do Điện lực Phú Thọ đầu tư.
– Hệ thống điện chiếu sáng:
Bố trí giữa các cột đèn đảm bảo độ chiếu sáng trên các tuyến đường nội bộ.
Xây dựng 03 trạm biến áp đảm bảo nhu cầu cấp điện chiếu sáng và điện cho các công trình hạ tầng kỹ thuật của Khu công nghiệp.
– Hệ thống cấp nước:
Do Công ty cấp nước Phú Thọ đầu tư cấp nước từ nhà máy nước phía nam KCN đến chân hàng rào nhà máy và cung cấp trực tiếp cho doanh nghiệp. Đơn giá: 9.400đ/m3.
Nguồn nước cấp được lấy từ nhà máy nước nằm ở phía đông nam Khu công nghiệp Trung Hà do Công ty cấp nước Phú Thọ đầu tư, mỗi nhà máy sẽ có một điểm đấu D50-D100.
Hệ thống cấp nước cứu hoả là hệ thống cấp nước cứu hoả áp lực thấp kết hợp với hệ thống cấp nước sinh hoạt và sản xuất. Các trụ cứu hoả được bố trí dọc theo các tuyến đường với khoảng cách trung bình 100-120m/trụ. Nếu 02 đám cháy xảy ra đồng thời, lưu lượng nước cấp cho 01 đám cháy là 151 l/s
– Hệ thống xử lý nước mưa:
Khu công nghiệp Trung Hà được chia thành 02 lưu vực chính là phía Đông và phía Tây, được ngăn cách bởi tuyến mương thoát nước trung tâm.
Toàn bộ nước mưa của Khu công nghiệp Trung Hà sẽ được thu theo các tuyến đặt rãnh dọc theo hè sau đó xả vào mương trung tâm và tự chảy ra Sông Hồng
– Hệ thống xử lý nước thải:
Đang triển khai thực hiện dự án đầu tư xây dựng Hệ thống thu gom và xử lý nước thải tập trung KCN Trung Hà, công suất 3.000 m3 /ngày đêm. Hệ thống thu gom nước thải được xây dựng độc lập với hệ thống thoát nước mưa, được phân làm hai khu vực chính là phía Đông và phía Tây khu công nghiệp.
Nước thải từ hai lưu vực này sau khi đã qua xử lý tại nhà máy được thu gom qua các cống thu nước thải đặt dọc theo các tuyến hè, tự chảy về bể chứa trung gian, từ bể này dùng bơm cưỡng bức, bơm tự động đến trạm xử lý nước thải ở phía Tây nam của Khu công nghiệp, sau khi xử lý tại trạm xử lý đạt tiêu chuẩn B (TCVN) được dẫn về mương thoát nước trung tâm.
– Quản lý và xử lý chất thải rắn bằng thu gom, vận chuyển và xử lý ở nhà máy xử lý rác công nghiệp tập trung.
– Hệ thống thông tin liên lạc:
Tiên tiến, hiện đại với hệ thống internet, điện thoại, fax, các dịch vụ bưu chính đáp ứng mọi yêu cầu của các dự án do đơn vị dịch vụ cung cấp trực tiếp cho doanh nghiệp.
Toàn bộ Khu công nghiệp Trung Hà nằm trong vùng phủ sóng của các mạng viễn thông khu vực, khi khu công nghiệp đi vào hoạt động chi nhánh viễn thông khu vực sẽ đầu tư một trạm cung cấp các dịch vụ viễn thông cho các doanh nghiệp khu công nghiệp.
Hệ thống cáp thông tin được đặt dọc theo các trục đường giao thông để đảm bảo cung cấp dịch vụ cho từng nhà máy.

IV. Hiện trạng & ưu đãi thu hút đầu tư của KCN Trung Hà

Khu công nghiệp Trung Hà
Nằm trong quy hoạch vùng Thủ đô, những năm qua, Phú Thọ đã trở thành cầu nối giữa các tỉnh Tây Bắc với Đồng bằng sông Hồng. Khu công nghiệp Trung Hà Rộng 200ha và được chia ra 2 thời kỳ tạo nên ( quãng thời gian 1 là 136 ha, giai đoạn hai là 64 ha ) kết cấu hạ tầng trung hà đã có được tỉ lệ khỏa lấp là 50%. diện tích đất công nghiệp cho mướn là 35ha tuy nhiên đã chuẩn bị mặt bằng. Tại thời điểm này có 09 quy mô đầu tư đã được cấp giấy phép bỏ ra, trong đó có 03 quy mô đầu tư đang sinh còn lại 6 quy mô đầu tư đang thi công căn bản.
 • Dự án: 161 dự án đầu tư FDI
 • Tổng nguồn vốn đăng ký: 1,2 tỷ USD
Phú Thọ đã và đang thu hút được thêm nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong nước quan tâm, nghiên cứu đầu tư các dự án, công trình trên địa bàn, tiêu biểu như Vingroup, Mường Thanh, Sun Group, FLC, Tập đoàn Trung Nam…

Chi phí đầu tư

– Chi phí:
Giá điện: 1405đ/kwh
Giá nước: 9.400đ/m3
– Giá thuê đất: 3.200đ/m2/năm (173.714đ/m2 nếu trả 1 lần cho 38 năm còn lại)
– Giá thuê hạ tầng: 4.900đ/m2/năm (186.000đ/m2 nếu trả 1 lần cho 38 năm còn lại)

Ưu đãi đầu tư

Ưu đãi đầu tư: Giá thuê đất, phí sử dụng hạ tầng ưu đãi do UBND tỉnh quy định.
Các dự án đầu tư vào KCN Thuế suất 20% trong thời gian 10 năm, kể từ ngày 01 tháng 01 năm 2016 áp dụng thuế suất 17%. Miễn thuế 2 năm và giảm 50% số thuế phải nộp trong 4 năm tiếp theo. Miễn thuế nhập khẩu đối với hàng hóa nhập khẩu để tạo tài sản cố định của dự án đầu tư.
Dự án thuộc danh mục công nghệ cao, công nghiệp hỗ trợ miễn thuế 4 năm và giảm 50% số thuế phải nộp trong 9 năm tiếptheo.
Các dự án có ý nghĩa lơn với sự phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh, UBND tỉnh quyết định mức hộ trợ riêng sau khi thông qua thường trực hội đồng nhân dân tỉnh
Trên đây là bài viết về đất khu công nghiệp Trung Hà  – địa điểm đầu tư lý tưởng tại Việt Nam cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, hy vọng có thể cung cấp thông tin hữu ích tới Quý độc giả. Để được tư vấn chi tiết về cơ hội đầu tư tại Đất Khu Công nghiệp Trung Hà Phú Thọ, liên hệ ngay với chúng tôi qua:
Redsunland – Tư vấn và xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp
Hotline: 0912.94.93.93 – Ms Thanh Hà
Website: www.redsunland.vn
Email: info@redsunland.vn
Tìm hiểu các sản phẩm khác của Redsunland tại đây.
0/5(0 Reviews)
0/5(0 Reviews)

Tìm kiếm

Tìm kiếm BĐS CN

Tỉnh/Thành phố

Quận huyện

Khoảng giá

Diện tích ĐCN / Nhà Xưởng

Loại hình ĐCN / Nhà Xưởng

Loại hình KCN

Clipart2050170

Hồng Nhung

0912949393

Hỗ trợ quý khách 24/7

Gọi điện thoại
0912.94.93.93
Đặt lịch
Đặt lịch