Chuyển nhượng 5ha đất Cụm công nghiệp Chính Nghĩa, Hưng Yên

xã Nhân La, Chính Nghĩa huyện Kim Động và xã Cẩm Ninh, Hồ Tùng Mậu, huyện Ân Thi
Ngày đăng: 07/03/2024

Diện tích: 5ha tương đương 50.000m2

Giá: thỏa thuận

– Mục tiêu thu hút các dự án theo các ngành nghề sản xuất công nghiệp hỗ trợ ngành điện tử, công nghiệp hỗ trợ ngành ô tô ( động cơ và chi tiết động cơ, hệ thống bôi trơn, hệ thống làm mát, hệ thống cung cấp nhiên liệu…), các dự án sử dụng tiết kiệm năng lượng công nghệ sạch không gây ô nhiễm môi trường

Thỏa thuận

  • Tỷ lệ lấp đầy:
  • Pháp lý: Đầy đủ giấy tờ
  • Diện tích: 50000m2

Cụm công nghiệp Chính Nghĩa, tọa lạc tại tỉnh Hưng Yên, là một khu vực năng động với tổng diện tích khoảng 75ha, trong đó lô 5ha đất cụm công nghiệp Chính Nghĩa là cụm công nghiệp có vị trí chiến lược nằm trên trục đường nối hai cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và Cầu Giẽ – Ninh Bình với mặt cắt ngang 80m lại rất gần thành phố Hà Nội, thuận tiện trong việc vận chuyển hàng hóa tới cảng Hải Phòng, cảng Lạch Huyện, ra sân bay Nội Bài do đó rất thuận lợi cho các doanh nghiệp thuê đất để đầu tư nhà máy.

Được biết đến như một điểm đến thu hút đầu tư, đất cụm công nghiệp Chính Nghĩa, Hưng Yên này đang trong quá trình phát triển mạnh mẽ, với việc giải phóng mặt bằng và thi công hạ tầng đang được tiến hành tích cực.

I. Thông tin đất cụm công nghiệp Chính Nghĩa

Đất cụm Công nghiệp Chính Nghĩa
ảnh web – cụm công nghiệp chính nghĩa

Diện tích: 5ha tương đương 50.000m2

Giá: thỏa thuận

– Mục tiêu thu hút các dự án theo các ngành nghề sản xuất công nghiệp hỗ trợ ngành điện tử, công nghiệp hỗ trợ ngành ô tô ( động cơ và chi tiết động cơ, hệ thống bôi trơn, hệ thống làm mát, hệ thống cung cấp nhiên liệu…), các dự án sử dụng tiết kiệm năng lượng công nghệ sạch không gây ô nhiễm môi trường

Thông tin chi tiết lô 5ha đất cụm công nghiệp Chính Nghĩa

Đất cụm Công nghiệp Chính Nghĩa
Đất Cụm công nghiệp Chính Nghĩa

Vị trí: lô đất Cụm công nghiệp Chính Nghĩa nằm gồm địa bàn các xã Nhân La, Chính Nghĩa thuộc huyện Kim Động và các xã Cẩm Ninh, Hồ Tùng Mậu thuộc huyện Ân Thi, rất thuận lợi cho việc phát triển công nghiệp, nhiều ngành nghề nhờ vào sự kết nối giao thông thuận tiện với các tuyến đường quan trọng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa và di chuyển của người lao động. Điều này không chỉ góp phần vào sự phát triển của khu vực mà còn thúc đẩy tăng trưởng kinh tế cho tỉnh Hưng Yên.

Khoảng cách liên kết vùng:

+ Cách nút giao đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng: 10km

+ Cách nút giao đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ – Ninh Bình: 25km

+ Cách cảng nước sâu Cái Lân 130 km

+ Cách cảng quốc tế Hải Phòng: 95km

+ Cách cửa khẩu Lạng Sơn – Tân Thanh 210km

+ Cách sân bay quốc tế Nội Bài: 60 km

+ Cách sân bay quốc tế Cát Bi: 100km

+ Cách trung tâm Hà Nội: 40km

Diện tích: 50.000m2   tương đương 5ha

Hồ sơ pháp lý: Đầy đủ chứng nhận sử dụng đất, giấy phép đầu tư xây dựng

Thời hạn : 50 năm

Giá chuyển nhượng: Thỏa thuận

Hiện trạng : Toàn bộ quy hoạch dự án đã được san lấp, đã xây dựng hàng rào bảo vệ quanh lô đất. Có thể tiến hành bàn giao thi công triển khai đầu tư xây dựng ngay sau khi kí hợp đồng.

II. Tổng quan cụm công nghiệp Chính Nghĩa.

Đất cụm Công nghiệp Chính Nghĩa
Đất Cụm công nghiệp Chính Nghĩa

Chính phủ và chính quyền địa phương đã và đang nỗ lực trong việc cải thiện môi trường đầu tư, thông qua việc xây dựng hạ tầng kỹ thuật hiện đại, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp, và tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư phát triển việc kinh doanh tại đây. Điều này không chỉ giúp cụm công nghiệp này thu hút thêm nhiều dự án đầu tư mà còn góp phần vào việc tạo ra nhiều việc làm, nâng cao đời sống và thu nhập cho người dân địa phương.

Cụm công nghiệp Chính Nghĩa, với vị trí địa lý thuận lợi và sự hỗ trợ mạnh mẽ từ phía chính quyền, hứa hẹn sẽ trở thành một trong những điểm đến lý tưởng, một nơi đầu tư an toàn cho các nhà đầu tư, đồng thời đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Hưng Yên.

Cụm công nghiệp Chính Nghĩa nằm trong quy hoạch tổ hợp của 05 cụm công nghiệp trên địa bàn huyện Ân Thi và huyện Kim Động tỉnh Hưng Yên với tổng quy mô 375ha, cụ thể:

+ Cụm công nghiệp Chính Nghĩa: 75ha

+ Cụm công nghiệp Đặng Lễ: 75ha

+ Cụm công nghiệp Kim Động: 75ha

+ Cụm công nghiệp Ân Thi: 75ha

+ Cụm công nghiệp Kim Thi: 75ha

Cụm công nghiệp Chính Nghĩa là nơi có vị trí chiến lược trong việc phát triển công nghiệp:

– Phía Bắc: Giáp tỉnh Bắc Ninh

– Phía Tây Bắc: Giáp thành phố Hà Nội

– Phía Đông: Giáp tỉnh Hải Dương

– Phía Nam: Giáp tỉnh Thái Bình

– Phía Tây Nam giáp tỉnh Hà Nam, giáp đường nối 2 cao tốc HN-HP và Cầu Giẽ – Ninh Bình.

Khác với các khu công nghiệp và cụm công nghiệp khác, Cụm công nghiệp Chính Nghĩa sẽ thu hút đầu tư theo hình thức mô hình chuỗi liên kết sản xuất, theo đó Chủ đầu tư hạ tầng sẽ thu hút một số Tập đoàn sản xuất công nghiệp trung tâm và các nhóm ngành sản xuất phụ trợ, do đó các Nhà đầu tư khi thuê đất mở nhà máy sản xuất tại đây sẽ được hưởng các lợi thế là gần các Tập đoàn sản xuất trung tâm, có thể sẽ là các nhà máy sản xuất phụ trợ cho các Tập đoàn sản xuất này hoặc cung cấp các sản phẩm dịch vụ cho các nhà máy sản xuất phụ trợ.

Ngành nghề thu hút đầu tư vào Cụm công nghiệp Chính Nghĩa là các dự án sản xuất công nghiệp có trình độ cao, công nghệ thân thiện với môi trường như:

– Nhóm ngành sản  xuất, công nghiệp điện tử;

– Nhóm ngành công nghiệp vật liệu bán dẫn Nano;

– Nhóm ngành công nghiệp thiết bị dân dụng thông minh (trí tuệ nhân tạo)

– Nhóm ngành công nghiệp chế biến

– Sản xuất lắp ráp điện tử;

– Các ngành logictics.

=> Hưng Yên có lực lượng lao động dồi dào, trẻ, và năng động, cùng với sự hỗ trợ từ các chương trình đào tạo và nâng cao kỹ năng lao động, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tại cụm công nghiệp này tiếp cận được nguồn nhân lực chất lượng cao.

III. Cơ sở hạ tầng & tiện ích

Đất cụm Công nghiệp Chính Nghĩa
Đất Cụm công nghiệp Chính Nghĩa

Cụm công nghiệp Chính Nghĩa được đầu tư hệ thống hạ tầng hiện đại, đồng bộ, có giá thuê đất tốt và thời gian sử dụng đất dài do đó rất cạnh tranh với các khu công nghiệp, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nam cũng như địa bàn thủ đô Hà Nội. Cụm công nghiệp Chính Nghĩa ở Hưng Yên được xây dựng và phát triển với mục tiêu tạo ra một môi trường đầu tư hấp dẫn và thuận lợi cho hoạt động sản xuất kinh doanh.

Đường giao thông nội bộ: Hệ thống đường nội bộ được thiết kế rộng rãi, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa và di chuyển của người lao động, kết nối thuận tiện với các tuyến đường lớn và các khu vực xung quanh, đảm bảo việc logictis diễn ra thuận lợi

Hệ thống cấp điện: Được xây dựng với công suất đủ lớn 110KV, đảm bảo cung cấp điện ổn định cho tất cả các hoạt động sản xuất và kinh doanh trong cụm công nghiệp.

Cung cấp nước sạch: Hệ thống cấp nước sạch với 25.000m3/ngày đêm được đầu tư hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng nước cho doanh nghiệp và người lao động.

Hệ thống xử lý chất/nước thải công nghiệp: Được trang bị công nghệ xử lý hiện đại, nhằm đảm bảo nước thải từ các hoạt động sản xuất được xử lý triệt để trước khi thải ra môi trường, góp phần bảo vệ môi trường xung quanh.

Dịch vụ viễn thông và internet: Hạ tầng viễn thông được đầu tư mạnh mẽ, cung cấp các dịch vụ internet tốc độ cao và các dịch vụ viễn thông khác, hỗ trợ hiệu quả cho hoạt động giao dịch, quảng bá và quản lý doanh nghiệp.

IV. Hiện trạng và Ưu đãi đầu tư của cụm công nghiệp chính nghĩa

Với mục tiêu trở thành một trung tâm công nghiệp quan trọng của tỉnh, Cụm công nghiệp Chính Nghĩa đang tập trung vào việc thu hút đầu tư trong và ngoài nước. Các lĩnh vực ưu tiên bao gồm sản xuất công nghiệp, công nghệ cao, và xử lý môi trường, đặc biệt là trong bối cảnh nhu cầu về công nghệ sạch và bền vững ngày càng cao.

Cụm công nghiệp Chính Nghĩa, với vị trí địa lý thuận lợi và sự hỗ trợ mạnh mẽ từ phía chính quyền, hứa hẹn sẽ trở thành một trong những điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư công nghiệp, đồng thời đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Hưng Yên.

Ưu đãi đầu tư

Thuế suất thuế thu nhập doanh nghiệp

  • Doanh nghiệp KCN được áp dụng thuế thu nhập doanh nghiệp với thuế suất là 20%
  • Thời hạn áp dụng trong 10 năm (kể từ khi doanh nghiệp bắt đầu hoạt động kinh doanh). Sau thời hạn áp dụng mức thuế suất ưu đãi này, doanh nghiệp phải nộp thuế với mức thuế suất là 28%.

Miễn giảm thuế thu nhập doanh nghiệp

  • Doanh nghiệp khu công nghiệp được miễn thuế 02 năm kể từ khi có thu nhập chịu thuế và giảm 50% số thuế phải nộp cho 03 năm tiếp theo
  • Doanh nghiệp khu công nghiệp được miễn thuế 02 năm kể từ khi có thu nhập chịu thuế và giảm 50% số thuế phải nộp cho 05 năm tiếp theo đối với các dự án sử dụng 50 lao động trở lên trong hoạt động sản xuất kinh doanh
  • Đối với các dự án đặc biệt khuyến khích đầu tư do Thủ tướng Chính phủ quyết định mức thuế suất ưu đãi và thời gian miễn giảm thuế thu nhập doanh nghiệp nhưng không tối đa không quá 4 năm miễn thuế, kể từ khi có thu nhập chịu thế và giảm 50% số thuế phải nộp trong 9 năm tiếp theo

Miễn thuế XNK

Miễn thuế nhập khẩu 

Miễn giảm thuế nhập khẩu đối với Doanh Nghiệp

Với tiềm năng, lợi thế, cùng sự đồng hành hỗ trợ hiệu quả, kịp thời của các cấp chính quyền và chủ đầu tư, tin rằng, khu đất Cụm công nghiệp Chính Nghĩa Hưng Yên sẽ là điểm đến hấp dẫn, bến đỗ thành công của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Tạo bước đệm quan trọng để thu hút đầu tư, phát triển Cụm công nghiệp Chính Nghĩa Hưng Yên đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt quy hoạch. Qua đó, thúc đẩy phát triển mạnh mẽ công nghiệp của huyện Ân Thi và huyện Kim Động cũng như khu vực khác của tỉnh.

Redsunland – Tư vấn và xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp

Hotline: 033.660.6789 – Mr Hưng

Website: www.redsunland.vn

Email: info@redsunland.vn

0/5(0 Reviews)
0/5(0 Reviews)

Tìm kiếm

Tìm kiếm BĐS CN

Tỉnh/Thành phố

Quận huyện

Khoảng giá

Diện tích ĐCN / Nhà Xưởng

Loại hình ĐCN / Nhà Xưởng

Loại hình KCN

Clipart2050170

Hồng Nhung

0912949393

Hỗ trợ quý khách 24/7

Gọi điện thoại
0912.94.93.93
Đặt lịch
Đặt lịch