Chủ đầu tư cần chuyển nhượng 1,5ha đất trong KCN Đại Đồng – Hoàn Sơn

Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tri Phương - Huyện Tiên Du, Tân Hồng và Từ Sơn, Bắc Ninh
Ngày đăng: 27/02/2024

Diện tích: 1,5ha

Giá: Thoả thuận

Mục đích: Nhà máy sản xuất kết cấu thép và các sản phẩm của thép, kho chứa hàng….

Đất khu công nghiệp Đại Đồng Hoàn Sơn có vị trí thuận lợi vì vậy các nhà đầu tư sẽ có lợi thế vô cùng thuận lợi trong việc giao thương và vận chuyển hàng hoá

 

Thỏa thuận

 • Tỷ lệ lấp đầy: 80%
 • Pháp lý: Đầy đủ giấy tờ
 • Diện tích: 15.000m2

Khu công nghiệp Đại Đồng – Hoàn Sơn được UBND tỉnh Bắc Ninh phê duyệt xây dựng vào năm 2005. Và giao cho Công ty CP Công nghệ Viễn thông Sài Gòn làm chủ đầu tư. Khu công nghiệp này nằm trong trung tâm tam giác kinh tế trọng điểm miền Bắc. Lô đất trong KCN Đại Đồng Hoàn Sơn, Bắc Ninh diện tích 1,5ha đã có sổ đỏ đầy đủ, san lấp mặt bằng, tôn nền sạch sẽ, thửa đất vuông vắn, lô góc hai mặt tiền

Khu công nghiệp có vị trí thuận lợi, cách cảng Hải Phòng và cảng Cái Lân chỉ hơn 100km; Cách sân bay Quốc Tế Nội bài  44km và trung tâm Hà Nội chỉ 26km vì vậy các nhà đầu tư vào đâù tư tại đây sẽ có lợi thế vô cùng thuận lợi trong việc giao thương và vận chuyển hàng hoá.

I. Thông tin sơ bộ về lô đất khu công nghiệp Đại Đồng Hoàn Sơn

Đất khu công nghiệp Đại Đồng Hoàn Sơn
Cụm công nghiệp Đại Đồng Hoàn Sơn

– Diện tích: 1,5ha

– Giá: Thoả thuận

– Mục đích: Nhà máy sản xuất kết cấu thép và các sản phẩm của thép, kho chứa hàng….

Thông tin chi tiết về lô đất khu công nghiệp Đại Đồng – Hoàn Sơn

Đất khu công nghiệp Đại Đồng Hoàn Sơn
Đất khu công nghiệp Đại Đồng Hoàn Sơn

Vị trí: Lô đất nằm trong KCN Đại Đồng – Hoàn Sơn

Khoảng cách:KCN Đại Đồng – Hoàn Sơn nằm sát nút giao lập thể giữa đường cao tốc Hà Nội – Lạng Sơn và đường tỉnh lộ 295. Vị trí tọa lạc gần đường cao tốc Hà Nội – Lạng Sơn, cảng nước sâu Cái Lân, cảng Hải Phòng và trung tâm Hà Nội đã tạo nên một lợi thế cạnh tranh cho khu công nghiệp Đại Đồng – Hoàn Sơn.

 • Cách cảng biển Hải Phòng 127km;
 • Cách cảng biển Cái Lân 158km
 • Cách trung tâm thành phố Hà Nội 29 km (40 phút di chuyển), cách sân bay quốc tế Nội Bài 45 km
 • Cách trung tâm thành phố Bắc Ninh khoảng 15 km
 • Cách cửa khẩu Việt – Trung (Lạng Sơn) 130 km
 • Cách cảng Hải Phòng 127 km, cách cảng nước sâu Lạch Huyện 130 km (1 giờ 40 phút di chuyển)

Diện tích: 15.000m2 tương đương 1,5ha

Hồ sơ pháp lý: Đầy đủ chứng nhận sử dụng đất, giấy phép đầu tư xây dựng

Thời hạn: 50 năm

Giá chuyển nhượng: Thỏa thuận

Hiện trạng: Lô đất đã được san lấp.

II. Giới thiệu tổng quan về KCN Đại Đồng – Hoàn Sơn

Đất khu công nghiệp Đại Đồng Hoàn Sơn
Đất khu công nghiệp Đại Đồng Hoàn Sơn

Khu công nghiệp Đại Đồng – Hoàn Sơn có được thành lập ngày 01/07/2005 tại Quyết định số 1179/QĐ-CT của UBND tỉnh Bắc Ninh với diện tích giai đoạn 1 dự kiến là 230 ha (sau đó được mở rộng lên thành 286,82 ha). Dự án có chủ đầu tư là Công ty cổ phần công nghệ viễn thông Sài Gòn (Saigontel) làm chủ đầu tư nằm trong trung tâm tam giác kinh tế trọng điểm miền Bắc: Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh.  với tổng vốn đầu tư là 553,5 tỷ đồng.

KCN Đại Đồng – Hoàn Sơn được quy hoạch với diện tích 400ha, trong đó Giai đoạn 1 đã triển khai hơn 200ha. Công ty CP Công nghệ Viễn thông Sài Gòn đang tiếp tục xây dựng phát triển cơ sở hạ tầng thu hút đầu tư cho Giai đoạn 2 của KCN.

Khu công nghiệp Đại Đồng – Hoàn Sơn, giai đoạn I:
– Có diện tích quy hoạch 286,82 ha thuộc địa phận các xã Đại Đồng, Hoàn Sơn và Tri Phương, huyện Tiên Du và xã Tân Hồng, huyện Từ Sơn (nay là thành phố Từ Sơn), tỉnh Bắc Ninh;
– Chủ đầu tư là Công ty cổ phần Công nghệ viễn thông Sài Gòn, tổng vốn đầu tư 553,5 tỷ đồng và thời hạn hoạt động từ năm 2007-2057.
– Được phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tại Quyết định số 601/QĐ-UBND ngày 12/05/2009 của UBND tỉnh Bắc Ninh
Khu công nghiệp Đại Đồng – Hoàn Sơn, giai đoạn II:
– Có diện tích quy hoạch 95,81 ha thuộc địa phận các xã Hoàn Sơn, Phật Tích và Tri Phương huyện Tiên Du;
– Chủ đầu tư là Công ty cổ phần công nghệ viễn thông Sài Gòn, tổng vốn đầu tư 1.907,106 tỷ đồng, có thời hạn hoạt động là 50 năm tính từ ngày cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư lần đầu (ngày 14/06/2010);
– Được phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/2000 tại Quyết định số 300/QĐ-UBND ngày 26/02/2010; được điều chỉnh quy hoạch phân khu xây dựng tỷ lệ 1/2000 tại Quyết đinh số 1272/QĐ-UBND ngày 19/09/2017 của UBND tỉnh Bắc Ninh

Vị trí địa lý: Nằm về phía Bắc quốc lộ 18, cách quốc lộ 1A 15km, nằm về phía bắc quốc lộ 18 và đường cao tốc Nội Bài – Quảng Ninh đang được triển khai, là vùng trung tâm kinh tế trọng điểm phía Bắc “TP.Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh” KCN Quế Võ II vị trí thuận lợi ra các cảng biển, sân bay Nội Bài, cửa khẩu Hữu Nghị và đặc biệt có thể vận chuyển hàng hóa bằng đường sông.

Khu công nghiệp Đại Đồng – Hoàn Sơn thuộc địa phận các xã Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tri Phương – Huyện Tiên Du và Tân Hồng, huyện Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.
+ Phía Đông Bắc giáp đường TL295 (TL287 mới) và khu dân cư xã Hoàn Sơn.
+ Phía Đông Nam giáp mương tưới tiêu và đường khu vực.
+ Phía Tây Bắc giáp đường QL1A mới.
+ Phía Tây Nam giáp ruộng canh tác xã Đại Đồng.
Diện tích quy hoạch: Quy mô 569,4 ha
Thời hạn: 50 năm kể từ ngày được quyết định chủ trương đầu tư
Ngành nghề thu hút đầu tư: Là khu công nghiệp sạch, thân thiện với môi trường, ưu tiên các ngành công nghiệp điện tử, viễn thông, dược phẩm, công nghiệp hỗ trợ, vật liệu mới, công nghiệp năng lượng sạch, công nghiệp chế biến…

III. Cơ sở hạ tầng & Tiện ích

 • Hệ thống giao thông
Trục đường trung tâm trong Khu Công nghiệp Đại Đồng – Hoàn Sơn chính trong khu công nghiệp rộng 23 mét 2 làn xe. Hệ thống đèn chiếu sáng được lắp dọc các trục đường. Đường nội bộ trong Khu công nghiệp được trải nhựa bê tông, phù hợp với tiêu chuẩn đường giao thông Việt Nam. Đường trục chính rộng 34m, đường trục phụ rộng 21,5m.
 • Điện
Điện Trạm điện cao thế 110KV và đường dây 22KV riêng phục vụ nhu cầu sử dụng điện của các doanh nghiệp trong khu
 • Nước
Hệ thống cấp nước với công suất 5.000 m3/ngày đêm. Nước trong Khu công nghiệp được cung cấp từ nhà máy nước, chất lượng đạt tiêu chuẩn TC505/BYT của Bộ y tế. Bên cạnh đó các doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí bằng cách sử dụng nguồn nước ngầm.
 • Xử lý nước thải
Nước thải trong Khu được xử lý qua trạm xử lý nước thải của Khu công nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế, công suất 2.500 m3/ngày đêm
 • Xử lý rác thải
Rác thải được thu gom tập kết và vận chuyển đến khu vực xử lý tập trung theo quy định
 • Hệ thống cứu hỏa
Hệ thống phòng cháy chữa cháy dọc các trục đường.
 • Thông tin liên lạc
Hệ thống thông tin liên lạc hiện đại, cung cấp đầy đủ dịch vụ bưu chính viễn thông.

1. Định hướng không gian kiến trúc

 

– Trục không gian chính của Khu công nghiệp là trục đường chính từ TL287 vào quy mô 4 làn xe, là trục giao thông chủ đạo của Khu công nghiệp. Các lô đất dọc trục chính sẽ dành cho các Doanh nghiệp có quy mô sản xuất lớn.

– Khu điều hành bố trí tại khu đất đầu Khu công nghiệp để thuận lợi cho công tác giao dịch, quản lý và vận hành. Các công trình trong Khu điều hành được thiết kế theo phong cách công nghiệp hiện đại, đồng thời hài hoà với khung cảnh các vùng đô thị kề bên.

– Hành lang cây xanh cách ly dọc ranh giới Khu công nghiệp được trồng cây xanh tập trung tạo cảnh quan cho Khu công nghiệp nhìn từ phía ngoài vào, đồng thời nhằm giảm thiểu ảnh hưởng của Khu công nghiệp tới môi trường xung quanh.

– Trục chính dọc Khu công nghiệp được kéo dài sang khu đất quy hoạch dành cho khu công nghệ thông tin để phát triển quỹ đất xây dựng nhà máy xí nghiệp.

đất khu công nghiệp Đại Đồng Hoàn Sơn
Đất khu công nghiệp Đại Đồng Hoàn Sơn
KCN Đại Đồng Hoàn Sơn – Huyện Tiên Du, Bắc Ninh

2. Phân khu chức năng:

– Toàn bộ Khu công nghiệp sẽ được tổ chức bố trí theo các khu chức năng chính sau:

– Đất Khu điều hành, dịch vụ có diện tích 3,30 ha bố trí đầu KCN; tại đây xây dựng trạm xử lý nước sạch, trạm bơm và bể nước cấp nước cho toàn KCN.

– Đất xây dựng các nhà máy xí nghiệp công nghiệp có diện tích là 189,38ha được chia theo các lô đất có diện tích từ 1 ÷ 3ha, chiều dài các lô đất không vượt quá 1,5 ÷ 2 lần chiều rộng.

– Các nhà máy, xí nghiệp theo ngành nghề dự kiến được bố trí thành từng nhóm để thuận lợi cho hoạt động sản xuất và quản lý vệ sinh môi trường. Các xí nghiệp chế biến nông sản, thực phẩm bố trí gần khu vực trạm xử lý nước thải nhằm giảm ô nhiễm chung và tiện cho việc thu gom nước thải. Khu vực gần dân cư bố trí các nhà máy sản xuất, lắp ráp hàng tiêu dùng ít ô nhiễm và tiếng ồn nhỏ để không ảnh hưởng tới môi sinh cộng đồng.

– Đất giao thông trong Khu công nghiệp có diện tích là 35,32 ha gồm: Đường trục chính, các đường nhánh và đường gom.

– Đất cây xanh, mặt nước có diện tích 42,01ha, gồm: Các dải cây xanh trồng tập trung dọc theo ranh giới Khu công nghiệp và cây xanh dọc theo mương tiêu nước giữa KCN.

– Đất xây dựng trạm xử lý nước thải có diện tích 2,10ha, bố trí sát mương tiêu khu vực để đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật về khoảng cách ly vệ sinh và hướng gió.

3. Các tiện ích khác

Bắc Ninh có 14 trường đại học cao đẳng và trung cấp nghề đào tạo nhiều lĩnh vực

Hệ thống cây xanh, thảm cỏ được bố trí phù hợp với môi trường và cảnh quan Khu công nghiệp.

Hệ thống xử lý chất thải rắn sẽ cung cấp dịch vụ thu gom rác thải sinh hoạt và rác thải công nghiệp sau khi đã qua xử lý của từng doanh nghiệp.

Hệ thống thoát nước thải bằng ống bê tông cốt thép li tâm ¢400 dẫn từ doanh nghiệp đến trạm xử lý nước thải của Khu công nghiệp, được xử lý tại trạm xử lý của Khu, sau đó được thoát tới hệ thống thoát nước thải của thành phố.

Hệ thống thoát nước mưa bằng cống hộp bê tông cốt thép có chiều rộng 1m, độ dốc i = 3% đấu chung vào hệ thống thoát nước mưa thành phố.

Chi nhánh giao dịch ngân hàng và hệ thống máy rút tiền tự động (ATM) đặt tại Khu công nghiệp cung cấp các dịch vụ ngân hàng, tín dụng, giúp các doanh nghiệp nhanh chóng thuận tiện trong việc thanh khoản và trả tiền lương cho CNCNV.

IV.Hiện trang và Ưu đãi đầu tư của Khu công nghiệp Đại Đồng Hoàn Sơn

Đất khu công nghiệp Đại Đồng Hoàn Sơn
Cụm công nghiệp Đại Đồng Hoàn Sơn

Với tiềm năng, lợi thế, cùng sự đồng hành hỗ trợ hiệu quả, kịp thời của các cấp chính quyền và chủ đầu tư, tin rằng, khu đất Khu công nghiệp Đại Đồng Hoàn Sơn sẽ là điểm đến hấp dẫn, bến đỗ thành công của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Tạo bước đệm quan trọng để thu hút đầu tư, phát triển Khu công nghiệp Đại Đồng Hoàn Sơn đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt quy hoạch. Qua đó, thúc đẩy phát triển mạnh mẽ công nghiệp của huyện Tiên Du cũng như khu vực khác tỉnh.

Redsunland – Tư vấn và xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp

Hotline: 0912.94.93.93 – Ms Thanh Hà

Website: www.redsunland.vn

Email: info@redsunland.vn

0/5(0 Reviews)
0/5(0 Reviews)

Tìm kiếm

Tìm kiếm BĐS CN

Tỉnh/Thành phố

Quận huyện

Khoảng giá

Diện tích ĐCN / Nhà Xưởng

Loại hình ĐCN / Nhà Xưởng

Loại hình KCN

Clipart2050170

Hồng Nhung

0912949393

Hỗ trợ quý khách 24/7

Gọi điện thoại
0912.94.93.93
Đặt lịch
Đặt lịch