Cho thuê 2.800m2 nhà xưởng cao tầng KCN Hi-tech, thành phố Hồ Chí Minh

KCN Công nghệ cao, thành phố Thủ Đức, tp. Hồ Chí Minh 
Ngày đăng: 19/02/2024

Tổng diện tích nhà xưởng: 2800m2, gồm 3 tầng
Tải trọng sàn 1 tấn/m2
Trạm điện áp công suất lớn 200-250KVA
Nhà xưởng cao tầng, hệ thống PCCC đã được nghiệm thu
Nằm trong KCN Công nghệ cao có nhiều đối tác tiềm năng, mở ra nhiều cơ hội kinh doanh
Nằm cạnh khu vực có lượng dân cư đông đức tai thành phố Thủ Đức
Xe cont ra vào tận cửa ra vào, đảm bảo quá trình vận chuyển thông suốt
Hồ sơ pháp lý đầy đủ

Thỏa thuận

 • Tỷ lệ lấp đầy:
 • Pháp lý: Đầy đủ giấy tờ
 • Diện tích: 3000 m2
Dự án nhà xưởng cao tầng KCN Hi-tech là một trong những dự án tiêu biểu đáp ứng những tiêu chuẩn hàng đầu. kho xưởng tại KCN Hi-tech được thiết kế với khung nhà xưởng Zamil, đảm bảo độ bền và khả năng chịu lực tốt, phù hợp với mọi loại hình sản xuất công nghiệp.
Đặc biệt, nhà xưởng cao tầng KCN Hi-tech được trang bị hệ thống PCCC hiện đại, đã được nghiệm thu và đảm bảo tuân thủ mọi quy định về an toàn phòng cháy chữa cháy. Điều này không chỉ giúp bảo vệ tài sản mà còn tạo môi trường làm việc an toàn cho công nhân.
Đồng thời, việc thiết kế nhà xưởng cao tầng KCN Hi-tech tạo không gian thoáng đãng giúp nâng cao năng suất làm việc, cũng giúp tiết kiệm năng lượng, góp phần vào việc bảo vệ môi trường.
Với những ưu điểm nổi bật như trên, nhà xưởng cao tầng KCN Hi-tech chính là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm không gian sản xuất chất lượng cao. Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự đầu tư tận tâm, dự án này sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của Quý khách hàng.
Khung cảnh nhà xưởng cao tầng KCN Hi-tech
Khung cảnh nhà xưởng cao tầng KCN Hi-tech

I. Vị trí nhà xưởng cao tầng KCN Hi-tech 

Nhà xưởng cao tầng KCN Hi-tech nằm tại KCN Công nghệ cao, thành phố Thủ Đức, tp. Hồ Chí Minh

II. Thông tin nhà xưởng cao tầng KCN Hi-tech

 • Tổng diện tích nhà xưởng: 2800m2, gồm 3 tầng
 • Tải trọng sàn 1 tấn/m2
 • Trạm điện áp công suất lớn 200-250KVA
 • Nhà xưởng cao tầng, hệ thống PCCC đã được nghiệm thu
 • Nằm trong KCN Công nghệ cao có nhiều đối tác tiềm năng, mở ra nhiều cơ hội kinh doanh
 • Nằm cạnh khu vực có lượng dân cư đông đức tai thành phố Thủ Đức
 • Xe cont ra vào tận cửa ra vào, đảm bảo quá trình vận chuyển thông suốt
 • Hồ sơ pháp lý đầy đủ

III. Giá thuê 

Giá thuê nhà xưởng cao tầng KCN Hi-tech: 55.000VNĐ/m2/tháng

IV. Thông tin chung về KCN Hi-tech Hồ Chí Minh 

1.Vị trí địa lý 

Khu Công nghệ cao thành phố Hồ Chí Minhnằm ở cạnh Xa lộ Hà Nội kéo dài đến vành đai 2, phường Tân Phú, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, vị trí cửa ngõ Đông Bắc Tp. Hồ chí Minh. Khu công nghệ cao TP.HCM được xem là đầu mối kết nối với hàng loạt khu công nghiệp, cụm công nghiệp, khu công nghiệp hỗ trợ, khu đô thị, khu tiện ích,… thuộc Tp. HCM và các tỉnh thành lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai,…

Trong phạm phi 5km, Khu Công nghệ cao thành phố Hồ Chí Minh dễ dàng tiếp cận với: khu du lịch văn hóa Suối Tiên, Đại học Quốc gia Tp. HCM, tuyến Metro Suối Tiên – Bến Thành (và các tuyến mở rộng), bến xe Miền Đông quận 9 (mới đi vào hoạt động), khu du lịch Đền Hùng,… Ngoài ra:

 • Cách trung tâm thành phố: 15 km
 • Cách cảng Cát Lái: 4 km
 • Cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất: 18 km

Khu Công nghệ cao thành phố Hồ Chí Minh còn là tâm điểm được bao quanh bởi 42 khu công nghiệp và khu chế xuất của khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam.

2. Cơ sở hạ tầng

Hệ thống giao thông: Đường trong khu công nghiệp gồm hai trục đường chính, như đường D1 và D2 có lộ giới 52 mét kết nối giao thông nội khu và bên ngoài Khu. Các tuyến giao thông nội khu có chiều rộng mặt đường từ 19 mét đến 32 mét có kết cấu vững chắc, hệ thống cấp điện, chiếu sáng, cấp nước, thoát nước, thu gom nước thải được đi ngầm theo tuyến giao thông nội khu.

Hệ thống điện: Công suất 110KVA P được kết nối đến 03 trạm cung cấp khác nhau, đảm bảo hoạt động 24/7;

Nhà máy xử lý nước thải: Có công suất 20.000m3/ngày đêm

Hệ thống cấp nước: Cung cấp nước ổn định từ nhà máy nước Thủ Đức, công suất 24.300m3/ngày đêm

Hạ tầng tiện ích nội khu cũng được đầu tư hoàn chỉnh gồm: Khu căn hộ cao cấp, khu nhà ở cho công nhân, trường học quốc tế và các khu vui chơi giải trí, siêu thị,…

3. Ưu đãi đầu tư

Theo quy định về thuế suất doanh nghiệp nước ngoài, để thu hút nguồn đầu tư, chính phủ đã ban hành các chính sách ưu đãi thuế. Theo đó, chủ đầu tư sẽ được hưởng ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp (CIT) trong 15 năm. Cụ thể, trong 4 năm kể từ năm đầu tiên có thu nhập chịu thuế (lợi nhuận dương), doanh nghiệp không cần phải đóng thuế thu nhập. Trong 9 năm tiếp theo, mức thuế tăng lên 5%, 2 năm tiếp là 10%. Sau khi hết thời hạn 15 năm, thuế suất tăng lên mức 22% nếu doanh nghiệp tiếp tục hoạt động.

Riêng đối với các dự án lớn, có đóng góp ý nghĩa cho sự phát triển của nền kinh tế, xã hội, khoa học công nghệ của quốc gia thì sẽ được tăng thời gian ưu đãi thuế CIT lên đến 30 năm, tùy theo tầm quan trọng của dự án.

Ngoài ra, để tạo điều kiện thuận lợi cho sản xuất và thương mại, doanh nghiệp được miễn thuế nhập khẩu và thuế giá trị gia tăng đối với hàng hóa nhập khẩu để tạo tài sản cố định cho dự án và cho hoạt động nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ. Và còn được miễn thuế cho sản phẩm CNC.

Redsunland – Bất động sản Công nghiệp – YouTube

0/5(0 Reviews)
0/5(0 Reviews)

Tìm kiếm

Tìm kiếm BĐS CN

Tỉnh/Thành phố

Quận huyện

Khoảng giá

Diện tích ĐCN / Nhà Xưởng

Loại hình ĐCN / Nhà Xưởng

Loại hình KCN

Clipart2050170

Hồng Nhung

0912949393

Hỗ trợ quý khách 24/7

Gọi điện thoại
0912.94.93.93
Đặt lịch
Đặt lịch