Cần chuyển nhượng 1.4ha đất trong khu công nghiệp Lai Cách, Hải Dương

KCN Lai Cách, huyện Cẩm Giàng, Hải Dương
Ngày đăng: 25/01/2024

Lô đất 1.4ha trong KCN Lai Cách, Hải Dương siêu đẹp. Lô đất hướng đông nam, mặt tiền rộng nằm ngay trên trục đường chính của khu công nghiệp. Lô đất đã được chủ đầu tư san lấp mặt bằng sạch sẽ.

KCN Lai Cách, Hải Dương có hạ tầng hiện đại, đồng bộ, đầy đủ hệ thống đèn cao áp, điện nước kéo vào tận lô đất, hệ thống PCCC tiêu chuẩn, thời gian thuê đất còn dài, giá thành ưu đãi. Thị trấn Lai Cách là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hoá, xã hội, là đô thị trung tâm của huyện Cẩm Giàng, đô thị loại V, nằm ven quốc lộ 5 và đường 394, là đô thị vệ tinh của thành phố Hải Dương. Không những thế, việc di chuyển đi các thành phố lớn cũng vô cùng thuận tiện. Chính vì vậy mà các khu công nghiệp, cụm công nghiệp tại Hải Dương chưa bao giờ hết hot, đó luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư.

84.0USD/m²

 • Tỷ lệ lấp đầy:
 • Pháp lý: Đầy đủ giấy tờ
 • Diện tích: 1.4ha
Khu công nghiệp Lai Cách được thành lập theo Quyết định số 1836/QĐ-UBND của UBND tỉnh Hải Dương ngày 30/5/2005 với tổng vốn đầu tư đăng ký là hơn 468 tỷ đồng và thời hạn hoạt động của dự án là 50 năm (đến hết ngày 01/01/2057). Với vị trí địa lý thuận lợi, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đầy đủ tiện nghi và những ưu đãi đầu tư lớn đã tạo nên điểm mạnh riêng cho Khu công nghiệp trong việc thu hút các nhà đầu tư cả trong và ngoài nước. Đến nay, Khu công nghiệp đã trở thành một trong những khu công nghiệp tiềm năng nhất khu vực miền Bắc nói riêng và khu vực cả nước nói chung.
Trong đó lô 1,4ha đất trong khu công nghiệp Lai Cách Hải Dương siêu đẹp, diện tích siêu hiếm đang được chủ đầu tư chuyển nhượng với mức giá cực kỳ hợp lý. Lô đất mặt tiền rộng nằm ngay trên trục đường chính của khu công nghiệp. Lô đất đã được chủ đầu tư san lấp mặt bằng sạch sẽ, xây hàng rào bao quanh lô đất.  Lô đất phù hợp làm nhà máy sản xuất gỗ.

I. Thông tin lô đất trong Khu công nghiệp Lai Cách, Hải Dương

Đất trong khu công nghiệp Lai Cách
Đất trong khu công nghiệp Lai Cách
Diện tích: 1.4ha
Giá cho thuê 50 năm: 85 USD/m2
Mục đích: Đất trong khu công nghiệp Lai Cách có tính chất là khu công nghiệp đa ngành, các ngành sản xuất lựa chọn vào KCN phải nằm trong danh mục loại hình công nghiệp sạch, đảm bảo các tiêu chuẩn về môi trường theo quy định

Thông tin chi tiết lô đất trong khu công nghiệp Lai Cách 

Đất trong khu công nghiệp Lai Cách
Đất trong khu công nghiệp Lai Cách
Vị trí: KCN Lai Cách nằm tiếp giáp quốc lộ 5 tại Km45 về phía Bắc nối Hà Nội- Hưng Yên- Hải Dương- Hải Phòng. Vị trí thuộc địa phận thị trấn Lai Cách và xã Cao An, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương. KCN có lợi thế vô cùng thuận lợi cho giao thông và vận chuyển hàng hoá
Khoảng cách vị trí liên kết vùng:
+ Cách trung tâm Hải Dương 5km
+ Cách trung tâm Hà Nội 50km
+ Cách trung tâm Hải Dương 5km
+ Cách trung tâm Hà Nội 50km
+ Cách sân bay nội địa Hải Phòng 50km
+ Cách sân bay quốc tế Nội Bài 80km
Diện tích: 14.000m2 tương đương 1.4ha
Hồ sơ pháp lý: Đầy đủ chứng nhận sử dụng đất, giấy phép đầu tư xây dựng
Thời hạn : 50 năm (2008-2058)
Hiện trạng: Toàn bộ quy hoạch dự án đã được san lấp, đã xây dựng hàng rào bảo vệ quanh lô đất. Có thể tiến hành bàn giao thi công triển khai đầu tư xây dựng ngay sau khi kí hợp đồng.

II. Tổng quan về Khu Công Nghiệp Lai Cách, Hải Dương

Khu công nghiệp Lai Cách
Khu công nghiệp Lai Cách
KCN Lai Cách, Hải Dương có hạ tầng hiện đại, đồng bộ, đầy đủ hệ thống đèn cao áp, điện nước kéo vào tận lô đất, hệ thống PCCC tiêu chuẩn, thời gian thuê đất còn dài, giá thành ưu đãi. Thị trấn Lai Cách là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hoá, xã hội, là đô thị trung tâm của huyện Cẩm Giàng, đô thị loại V, nằm ven quốc lộ 5 và đường 394, là đô thị vệ tinh của thành phố Hải Dương. Không những thế, việc di chuyển đi các thành phố lớn cũng vô cùng thuận tiện. Chính vì vậy mà các khu công nghiệp, cụm công nghiệp tại Hải Dương chưa bao giờ hết hot, đó luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư.
Khu công nghiệp chủ yếu phục vụ công nghiệp lắp ráp điện tử, tin học, cơ khí, chế tạo máy công nghiệp, máy nông nghiệp, các xí nghiệp công nghệ kỹ thuật cao và các ngành công nghiệp nhẹ khác. Các ngành sản xuất lựa chọn vào KCN phải nằm trong danh mục loại hình công nghiệp sạch. Các xí nghiệp sản xuất trong KCN phải có dây chuyền công nghệ tiên tiến, đảm bảo các tiêu chuẩn về môi trường theo quy định.
Khu công nghiệp Lai Cách
Khu công nghiệp Lai Cách
Vị trí địa lý:
Khu công nghiệp Lai Cách chiếm diện tích đất khoảng 190,73 ha thuộc địa phận thị trấn Lai Cách, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương tiếp giáp với quốc lộ 5, tuyến đường sắt Hà Nội – Hải Phòng, khu dân cư thị trấn Lai Cách và đường 194B, cách thành phố Hải Dương khoảng 5km về phía Tây.
 • Phía Bắc có chiều dài tiếp giáp theo tuyến đường sắt Hà Nội – Hải Phòng và KDC hiện hữu là 2216m
 • Phía Tây có chiều dài tiếp giáp với Khu Dân Cư Thị trấn Lai Cách dài: 1442m.
 • Phía Đông: có chiều dài tiếp giáp đường 194B, các Doanh Nghiệp và KDC hiện hữu: 1259 m
 • Phía Nam: có chiều dài tiếp giáp GL5 và các nhà máy công nghiệp nhỏ 1433 m
KCN Lai Cách có tính chất là khu công nghiệp đa ngành, các ngành sản xuất lựa chọn vào KCN phải nằm trong danh mục loại hình công nghiệp sạch. Các xí nghiệp sản xuất trong KCN phải có dây chuyền công nghệ tiên tiến, đảm bảo các tiêu chuẩn về môi trường theo quy định.
– Công nghiệp điện, điện tử, điện lạnh: Lắp ráp máy vi tính, vô tuyến và các thiết bị điện tử, tủ lạnh, điều hòa nhiệt độ, dây cáp điện.
– Công nghiệp cơ khí, chế tạo máy công nghiệp, máy nông nghiệp: Công nghiệp cơ khí chính xác, chế tạo sửa chữa máy, sản xuất thiết bị phụ tùng, dụng cụ lắp ráp; Sản xuất kết cấu thép, các sản phẩm kim loại khác.
– Công nghiệp kỹ thuật cao: Công nghệ sinh học, vật liệu mới; Công nghiệp tự động hóa.
– Một số ngành công nghiệp nhẹ khác: Công nghiệp sản xuất đồ gỗ, nhựa, vật liệu xây dựng, trang trí nội thất; Công nghiệp bao bì, chế bản, thiết kế mẫu mã, in ấn; Công nghiệp chế biến lương thực, thực phẩm, bành kẹo, bia rượu,…; Công nghiệp chế biến thức ăn chăn nuôi; Dụng cụ thể thao, văn phòng phẩm, đồ chơi trẻ em.

IIi. Cơ sở hạ tầng:

Khu công nghiệp Lai Cách
Khu công nghiệp Lai Cách
Tổng diện tích đất công nghiệp sẽ được tổ chức, bố trí theo các khu chức năng chính như sau:
Khu đất xây dựng Trung tâm điều hành, văn phòng: Khu đất có diện tích 02 ha, chiếm khoảng 1,36% tổng diện tích đất quy hoạch Khu công nghiệp nằm ở cổng chính số 02 của KCN, rất thuận tiện cho các hoạt động giao dịch, quản lý trong KCN sau này.
Khu đất xây dựng Nhà máy xử lý nước thải: Khu đất có diện tích 2,39 ha, chiếm 1,63% tổng diện tích đất quy hoạch Khu công nghiệp. Khu đất này nằm ở phía bắc KCN, thuận tiện cho việc cấp nước cho KCN, Nhà máy xử lý nước thải đặt ở cuối hướng gió chính để không gây ô nhiễm môi trường, đảm bảo thu hết nước thải của các xí nghiệp công nghiệp vào xử lý theo đúng tiêu chuẩn rồi mới cho thoát ra hệ thống thoát nước chung.
Khu đất xây dựng Nhà máy cung cấp nước sạch: Khu đất có diện tích 1,39 ha, chiếm 0,95% tổng diện tích đất quy hoạch Khu công nghiệp.Tại đây sẽ xây dựng một nhà máy cung cấp nước sạch đạt TCVN và một trạm bơm điều tần, nhằm chủ động cung cấp nước trong KCN.
Khu đất xây dựng các nhà máy, xí nghiệp công nghiệp: Khu đất có diện tích 101,53 ha, chiếm 69,12% tổng diện tích đất quy hoạch Khu công nghiệp. KCN Lai Cách được xây dựng chủ yếu để phục vụ các Nhà đầu tư có nhu cầu sử dụng đất thuộc loại vừa và nhỏ, mỗi nhà máy, xí nghiệp có diện tích chiếm đất khoảng từ 0,5 – 3 ha, bao gồm chủ yếu các ngành nghề :
– Công nghiệp lắp ráp điện tử, tin học.
– Công nghiệp cơ khí, chế tạo máy công nghiệp, máy nông nghiệp.
– Công nghệ kỹ thuật cao.
– Các ngành công nghiệp nhẹ khác.
Các xí nghiệp đầu tư vào khu công nghiệp không có các ngành công nghiệp nặng, công nghiệp gây ô nhiễm môi trường. Các xí nghiệp có dây chuyền công nghệ tiên tiến, có hệ thống xử lý chất thải theo tiêu chuẩn quy định của Nhà nước và sử dụng tối đa các nguồn nguyên vật liệu và lao động của địa phương.
Khu đất xây dựng Kho ngoại quan và bãi chứa: Khu đất có diện tích 6,95 ha, chiếm 4,73% tổng diện tích đất quy hoạch Khu công nghiệp. Khu đất này nằm ở nằm ở phía đông – bắc KCN, giáp với đường vào cổng chính số 02 của KCN, thuận tiện cho việc phục vụ nhu cầu sử dụng kho tàng và bãi chứa nguyên, vật liệu, hàng hoá của các nhà máy trong KCN.
Đất xây dựng đường giao thông: Đất dùng để xây dựng đường giao thông có diện tích 14,94 ha, chiếm 10,17% tổng diện tích đất quy hoạch Khu công nghiệp. Đường giao thông trong KCN Lai Cách được bố trí song song và vuông góc với QL5 bao gồm :
– 02 trục chính vuông góc với nhau theo hướng bắc – nam và đông – tây có lộ giới 31m và 35 m.
– Đường nhánh trong KCN, các trục đường nhánh được nối với các trục giao thông chính đều có lộ giới 15,5 m.
 • Khu đất cây xanh mặt nước: Khu đất cây xanh mặt nước có diện tích chiếm đất khoảng 18,04 ha chiếm 11,18% tổng diện tích đất quy hoạch công nghiệp. Khu đất này được bố trí chủ yếu dọc theo hàng rào phía bắc, tây và đông KCN tạo thành dải cây xanh, mặt nước cách ly với các khu dân cư xung quanh, cây xanh còn được trồng dọc các trục đường giao thông và bên trong các nhà máy, xí nghiệp công nghiệp. Ngoài ra, để tiêu thuỷ tạm thời và cung cấp nước tưới cho cây xanh, trong KCN còn bố trí các hồ điều hoà ở các vị trí hợp lý.
 • Khu đất xây dựng các công trình dịch vụ: Khu đất xây dựng các công trình dịch vụ nằm ở phía tây – nam KCN, có diện tích 4,34ha, chiếm 2,69% diện tích đất quy hoạch công nghiệp. Khu đất này là nơi sẽ xây dựng các ki – ốt bán hàng, các cửa hàng ăn uống, dịch vụ… nhằm phục vụ nhu cầu sinh hoạt cho đội ngũ công nhân, cán bộ, chuyên gia…đang làm việc trong KCN.

Quy hoạch các hệ thống

Nước sạch được tính toán đảm bảo cung cấp đầy đủ cho nhu cầu dùng nước của các xí nghiệp công nghiệp và phục vụ cho hệ thống PCCC đặt dọc theo các trục giao thông với khoảng cách 150 m/trụ trong KCN và nước sinh hoạt khác. Tiêu chuẩn dùng nước lấy theo tiêu chuẩn tính toán đến năm 2020

1.Hệ thống nguồn nước cấp:

– Một phần sử dụng nước là do nhà máy nước Hải Dương và Nhà máy nước Cẩm Giàng cung cấp.

– Khu công nghiệp có dự kiến xây dựng nhà máy cung cấp nước sạch hỗ trợ thêm cho việc đảm bảo cung cấp đầy đủ nước phục vụ KCN trên cơ sở khai thác nước mặt tại hồ điều hoà.
– Hệ thống đường ống cấp nước được lắp đặt dọc theo các tuyến đường giao thông trong KCN với loại ống nhựa cao cấp HDPE.

2. Hệ thống phòng cháy chữa cháy:

Họng cứu hoả : 60 họng
Hệ thống cấp nước cứu hoả cho Khu Công Nghiệp dự kiến là hệ thống cứu hoả áp lực thấp kết hợp với hệ thống cấp nước sản xuất, có sử dụng máy bơm điều tần để tăng áp lực theo yêu cầu. Các họng cứu hoả được bố trí dọc theo các tuyến đường với tuyến ống phù hợp, khoảng cách giữa hai họng cứu hoả là 150m. Họng cứu hoả bố trí tại ngã ba, ngã tư, nơi dễ nhìn thấy, thuận tiện cho xe ôtô ra vào.
Lưu lượng nước cứu hoả tính toán là 15l/s,với giả định số đám cháy đồng thời xảy ra trong Khu công nghiệp là 1-2 đám cháy.

3. Hệ thống cấp điện và thông tin bưu điện:

– Hệ thống cấp điện:
Nguồn điện cho KCN Lai Cách do ngành điện Hải Dương cung cấp đảm bảo cung cấp đầy đủ điện năng cho các nhu cầu trong KCN. Mạng lưới đèn chiếu sáng được cấp điện từ trạm biến áp này. Hệ thống này được điều khiển từ tủ điện với chế độ đóng cắt tự động theo thời gian (buổi tối bật sáng hết các đèn, đêm khuya tắt bớt một số đèn). Sử dụng cáp Cu-XLPE/DSTA/PVC(2 x16) từ trạm biến áp đi trên các cột đèn đường.
Chiếu sáng các tuyến đường dùng đèn thủy ngân cao áp Sodium – 150W, tim cột cách bó vỉa 0,5m. Độ cao đặt đèn 10m, khoảng cách trung bình giữa các cột 30m. độ rọi trung bình là 10lux.
Đối với tuyến đường trục chính KCN rộng 35 m, 31m sử dụng hệ thống đèn cao áp đặt dọc theo 2 vỉa hè, hệ thống cột điện cao thế được đặt chạy dọc theo dải phân cách của trục đường có mặt cắt 35m.
Đối với tuyến đường gom và đường nhánh KCN rộng 15,5m, sử dụng hệ thống đèn cao áp đơn đặt ở 1 bên vỉa hè.
– Hệ thống thông tin liên lạc:
Toàn bộ hệ thống thông tin liên lạc sẽ do ngành Bưu điện của Tỉnh Hải Dương đầu tư và xây lắp đảm bảo phục
vụ cho các doanh nghiệp liên lạc trên toàn thế giới.
Tổng nhu cầu dung lượng thuê bao ước tính: Khu Công Nghiệp: 1500 thuê bao

4. Hệ thống xử lý nước & rác thải

 • Quy hoạch hệ thống thoát nước thải và vệ sinh môi trường.
 • KCN sẽ xây dựng 01 trạm xử lý nước thải với quy mô 2.000 m3/ngày đêm ở phía bắc KCN. Nhà máy sẽ xử lý lượng nước thải này đạt tiêu chuẩn loại B mới cho thoát ra hệ thống thoát nước chung của KCN

IV.Hiện trang & Ưu đãi đầu tư của khu công nghiệp Lai Cách

Khu công nghiệp Lai Cách
Khu công nghiệp Lai Cách
Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hải Dương đã cấp giấy chứng nhận đầu tư cho Công ty CP Đầu tư sản xuất và Phát triển Thịnh Phát thực hiện dự án nhà máy nhôm ở khu công nghiệp Lai Cách (Cẩm Giàng).Dự án có tổng vốn đầu tư trên 258 tỷ đồng, 100% vốn đầu tư trong nước. Khi đi vào hoạt động, mỗi năm nhà máy nhôm Thịnh Phát sẽ sản xuất khoảng 32 tấn phôi nhôm, 15 tấn cấu kiện kim loại, 15 tấn sản phẩm nhôm tĩnh điện. Doanh thu hằng năm ước đạt 800 tỷ đồng. Dự kiến nhà máy sẽ đi vào hoạt động từ tháng 6.2024.Từ đầu năm đến nay, khu công nghiệp Lai Cách đã thu hút được 3 dự án thứ cấp với tổng vốn đầu tư khoảng 24 triệu USD.

Trên đây là bài viết về Đất Khu Công nghiệp Lai Cách – địa điểm đầu tư lý tưởng tại Việt Nam cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, hy vọng có thể cung cấp thông tin hữu ích tới Quý độc giả. Để được tư vấn chi tiết về cơ hội đầu tư tại Đất Khu Công nghiệp Lai Cách, liên hệ ngay với chúng tôi qua:
Redsunland – Tư vấn và xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp
Hotline: 0912.94.93.93 – Ms Thanh Hà
Website: www.redsunland.vn
Email: info@redsunland.vn
Tìm hiểu các sản phẩm khác của Redsunland tại đây.
0/5(0 Reviews)
0/5(0 Reviews)

Tìm kiếm

Tìm kiếm BĐS CN

Tỉnh/Thành phố

Quận huyện

Khoảng giá

Diện tích ĐCN / Nhà Xưởng

Loại hình ĐCN / Nhà Xưởng

Loại hình KCN

Clipart2050170

Hồng Nhung

0912949393

Hỗ trợ quý khách 24/7

Gọi điện thoại
0912.94.93.93
Đặt lịch
Đặt lịch