Bán gấp lô đất 2ha trong KCN Deep C Hải Phòng I

KKT Đình Vũ, Phường Đông Hải, Quận Hải An, Đông Hải 2, Hải An, Hải Phòng
Ngày đăng: 18/03/2024

Thông tin sơ bộ về lô đất trong KCN Deep C Hải Phòng

– Diện tích: 2ha tương đương 20.000m2
– Giá: Thoả thuận
– Mục đích: sản xuất kết cấu thép; sản xuất các máy móc thiết bị công nghiệp

Thỏa thuận

 • Tỷ lệ lấp đầy:
 • Pháp lý: Đầy đủ giấy tờ
 • Diện tích: 20.000m2
Với thành công của dự án đầu tiên là khu công nghiệp Đình Vũ với 164ha, tổ hợp Khu công nghiệp Deep C tiếp tục mở rộng với 5 KCN ở Hải Phòng và Quảng Ninh, với hơn 3000 ha đất công nghiệp cho thuê. Lô đất 2ha trong KCN Có lợi thế có hạ tâng hiện đại, nằm trong tổ hợp KKT Đình Vũ, vị trí giao thông đường cảng và đường bộ cực kỳ thuận lợi để giao thương hàng hóa đi các tỉnh thành trên cả nước 
Trải qua hơn 20 năm hình thành và không ngừng phát triển không ngừng nghỉ thì KCN Deep C đã và đang trở thành một trong những KCN thành công của cả nước, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế của Hải Phòng nói riêng và khu vực tam giác kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh nói chung.

I. Thông tin sơ bộ về lô đất trong KCN Deep C Hải Phòng

Khu Công Nghiệp DEEP C Hải Phòng
– Diện tích: 2ha tương đương 20.000m2
– Giá: Thoả thuận
– Mục đích: sản xuất kết cấu thép; sản xuất các máy móc thiết bị công nghiệp, linh kiện ngành năng lượng tái tá, sản xuất ô tô và phụ tùng, sông nghiệp hóa chất, hóa dầu, công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ, Logistics & Dịch vụ

Thông tin chi tiết vế KCN Deep C Hải Phòng I

KCN Deep C
Khu Công Nghiệp DEEP C Hải Phòng
Vị trí địa lý: Nằm trong KCN Deep C Hải Phòng I, RQR5+WW4, thuộc Khu Kinh Tế Đình Vũ, Phường Đông Hải, Quận Hải An, Đông Hải 2, Hải An, Hải Phòng, Việt Nam
Khoảng cách
 • Cách trung tâm thành phố Hải Phòng 7km;
 • Cách thủ đô Hà Nội 127km;
 • Cách cảng Lạch Huyện 27km;
 • Cách cảng Đình Vũ 10km;
 • Cách cảng Cái Lân 46,5km;
 • Cách sân bay Cát Bi 3km;
 • Cách ga Hải Phòng 2km
Diện tích: 2ha
Thời hạn: 50 năm kể từ ngày được quyết định chủ trương đầu tư
Hồ sơ pháp lý: Đầy đủ chứng nhận sử dụng đất, giấy phép đầu tư xây dựng
Giá chuyển nhượng: Thỏa thuận
Hiện trạng: Toàn bộ quy hoạch dự án đã được san lấp, đã xây dựng hàng rào bảo vệ quanh lô đất.

Khu công nghiệp được quy hoạch phù hợp với tất cả loại hình hoạt động kinh doanh, từ công nghiệp tổng hợp đến công nghiệp hóa chất hóa dầu và công nghiệp nhẹ. DEEP C cũng cung cấp các lô đất có diện tích khác nhau tùy thuộc theo yêu cầu của khách hàng. Vì vậy, dù dự án của khách hàng là một nhà máy quy mô lớn hay một nhà xưởng quy mô nhỏ, dù lĩnh vực của khách hàng là nhà máy sản xuất hay kho hóa dầu, Khu công nghiệp DEEP C đều có thể đáp ứng.

Đất đã đền bù giải phóng mặt bằng

 • Mỗi lô đất đều được bơm cát thủy lực san lấp theo đúng quy hoạch tổng thể
 • Cao độ san lấp trong khoảng ±15cm so với cao độ của quy hoạch tổng thể
 • Được cắm mốc giới theo khảo sát lô đất
 • Tiện ích được cung cấp và đấu nối đến giáp biên giới khu đất
Đất công nghiệp và xưởng cho thuê
Hiện nay, Khu công nghiệp DEEP C cho thuê nhà xưởng xây sẵn và đất công nghiệp để các nhà đầu tư có thể tiến hành hoạt động kinh doanh với nhiều nhu cầu loại hình khác nhau.Khu công nghiệp được quy hoạch phù hợp với tất cả loại hình hoạt động kinh doanh, từ công nghiệp tổng hợp đến công nghiệp hóa chất hóa dầu và công nghiệp nhẹ. DEEP C cũng cung cấp các lô đất có diện tích khác nhau tùy thuộc theo yêu cầu của khách hàng. Vì vậy, dù dự án của khách hàng là một nhà máy quy mô lớn hay một nhà xưởng quy mô nhỏ, dù lĩnh vực của khách hàng là nhà máy sản xuất hay kho hóa dầu, Khu công nghiệp DEEP C đều có thể đáp ứng.

II. Giới thiệu tổng quan về KCN Deep C Hải Phòng I

KCN Deep C
Khu Công Nghiệp DEEP C Hải Phòng
Khu công nghiệp DEEP C Hải Phòng I là hệ thống các khu công nghiệp và cảng biển do nhà đầu tư Bỉ phát triển và vận hành tại thành phố Hải Phòng và tỉnh Quảng Ninh – khu vực phát triển năng động nhất của miền Bắc Việt Nam.
Vị trí địa lý
Tổ hợp khu công nghiệp DEEP C có vị trí kết nối trực tiếp với Cảng cửa ngõ quốc tế Hải Phòng (Cảng nước sâu Lạch Huyện), Cảng hàng không quốc tế Cát Bi, và Đường cao tốc ven biển nối liền các tỉnh thành phố Vùng duyên hải Bắc Bộ. Tại trung tâm hạ tầng trọng điểm miền Bắc Việt Nam
 • Đường bộ: Cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 7 km, và cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 127 km.
 • Đường biển: DEEP C nằm cách cảng Lạch Huyện 27 km, cảng Đình Vũ 10 km và Cảng Cái Lân 46,5 km.
 • Đường không: Từ DEEP C, bạn có thể dễ dàng tiếp cận Sân bay Cát Bi chỉ trong khoảng 2 km.
 • Đường sắt: Khoảng cách từ DEEP C đến Ga Hải Phòng là khoảng 2 km.
Diện tích quy hoạch:
541ha
Thời hạn: 50 năm kể từ ngày được quyết định chủ trương đầu tư

1. Lĩnh Vực Thu Hút Đầu Tư Tại DEEP C Hải Phòng :

 • Linh Kiện Ngành Năng Lượng Tái Tạo:

DEEP C thu hút đầu tư trong lĩnh vực sản xuất linh kiện cho ngành năng lượng tái tạo, góp phần vào sự phát triển của nguồn năng lượng sạch và bền vững.

 • Sản Xuất Ô Tô và Phụ Tùng:

Khu công nghiệp này là điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất ô tô và phụ tùng, đặc biệt với hệ thống giao thông và hạ tầng kỹ thuật tiên tiến.

 • Công Nghiệp Hóa Chất, Hóa Dầu:

DEEP C là địa điểm lý tưởng cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp hóa chất và hóa dầu, với hệ thống cầu cảng hàng lỏng và giá đỡ đường ống tiện ích.

 • Công Nghiệp Nặng, Công Nghiệp Nhẹ:

Khu công nghiệp này thu hút đầu tư vào cả công nghiệp nặng và nhẹ, tạo ra sự đa dạng trong các hoạt động sản xuất và kinh doanh.

 • Logistics & Dịch Vụ:

DEEP C cung cấp các tiện ích vượt trội trong lĩnh vực logistics và dịch vụ, hỗ trợ quá trình vận chuyển và quản lý chuỗi cung ứng.

 • Các Ngành Công Nghiệp Phụ Trợ:

Khu công nghiệp này không chỉ là nơi cho các ngành chính mà còn là điểm đến cho các ngành công nghiệp phụ trợ, tạo ra một hệ sinh thái doanh nghiệp đa dạng và tích cực.DEEP C Hải Phòng I nổi bật với sự kết hợp linh hoạt giữa các lĩnh vực khác nhau, tạo nên một môi trường đầu tư đa ngành và đa dạng, thúc đẩy sự phát triển bền vững và hiệu quả cho cả doanh nghiệp và cộng đồng.

2. Đặc điểm của DEEP C Hải Phòng I

KCN Deep C
KCN Deep C

Khu hóa dầu và Cầu cảng hàng lỏng là đặc điểm riêng biệt của DEEP C Hải Phòng I. Nhà đầu tư trong Khu hóa dầu có thể trực tiếp sử dụng hệ thống cầu cảng hàng lỏng và giá đỡ đường ống phục vụ việc kinh doanh hoá chất, hoá dầu. Ý tưởng độc đáo về một hệ thống cầu cảng hàng lỏng dùng chung không chỉ làm nên sự khác biệt giữa DEEP C và các khu công nghiệp khác, mà còn giúp các Nhà đầu tư tiết kiệm được chi phí, tài nguyên so với việc phải tự mình đầu tư xây dựng hệ thống. Hiện nay DEEP C đã có hơn 30 nhà đầu tư tại Khu hoá dầu, vận hành trong các lĩnh vực khác nhau như kho chứa hoá chất, dầu nhờn, kho chứa LPG, v.v…, tạo thành trung tâm nhiên liệu phục vụ các nhà đầu tư khác trong Khu công nghiệp DEEP C Hải Phòng I.

III. Cơ sở hạ tầng kỹ thuật & Tiện ích

KCN Deep C
Khu Công Nghiệp DEEP C Hải Phòng

Đường giao thông:

 • Đường chính:68m, 60m, 56m
 • Đường phụ: 42m, 36m, 34m, 21m, 16m

Hệ thống hạ tầng kỹ thuật điện

 • Lưới điện quốc gia + nguồn điện dự phòng 626MVA
 • Cáp điện LG, thiết bị đóng cắt ABB
 • Hệ thống phân phối điện hạ ngầm
Hệ thống nước
 • Nước sạch và nước thô, công suất lên tới 65.000 m3/ngày
 • Nước khử khoáng
Hệ thống xử lý nước thải
 • Xử lý nước thải tập trung cho tất cả nhà máy, với công suất lên đến 24.000 m3/ngày
 • Nhà máy xử lý đạt tiêu chuẩn ISO 9001 & 14001
Phòng cháy chữa cháy
 • Mạng cấp nước cứu hỏa mạch vòng hạ ngầm
 • Hệ thống trụ nước cứu hỏa
 • Công suất: tối đa 480m3/h
 • Áp lực 4-7 bar
Hệ thống xử lý Rác thải
 • Hợp tác với các doanh nghiệp được cấp phép
 • Bãi chôn lấp hạng A, phạm vi 250km
An ninh, an toàn
Bên cạnh công tác tuần tra thường xuyên và kiểm soát giao thông trong toàn khu công nghiệp, tại khu vực cầu cảng, công tác đảm bảo an ninh, an toàn còn được đặc biệt chú trọng. Đội ngũ cán bộ kỹ thuật, vận hành cầu cảng luôn theo dõi sát sao với các biện pháp phòng ngừa rủi ro hỏa hoạn.
CCTV giám sát 24/7 trên toàn bộ cầu cảng, bao gồm tất cả các bến
Luyện tập phòng chống cháy nổ và ứng phó sự cố tràn dầu hàng năm
Kiểm định và bảo dưỡng định kỳ cho cấu trúc cầu cảng và các máy móc, thiết bị phụ trợ
Kiểm định định kỳ các đường ống cho khách hàng.
Hệ thống vòi chữa cháy được lắp đặt trên toàn bộ các bến neo đậu, áp suất 5 bar với nguồn nước từ bể chứa nước công suất 1.000 m3.

IV.Hiện trạng & Ưu đãi thu hút đầu tư

Với việc đã cho thuê mặt bằng lấp đầy hơn 99% diện tích đất, khu công nghiệp này chứng kiến sự tham gia của hơn 140 dự án đầu tư với tổng vốn đăng ký gần 4 tỷ USD. Các dự án thu hút ngành nghề tiêu biểu bao gồm các nhà máy sản xuất lốp xe, kính năng lượng mặt trời, pin và ắc quy, cũng như hàng loạt dự án kho vận và dịch vụ logistic. Khu công nghiệp cũng thu hút nhà đầu tư từ các lĩnh vực hóa dầu với hơn 30 nhà đầu tư hoạt động​
KCN Deep C
KCN Deep C

Ưu đãi đầu tư

KCN Deep C
KCN Deep C
DEEP C Hải Phòng cung cấp một loạt các ưu đãi đầu tư, bao gồm thuế thu nhập doanh nghiệp ưu đãi ở mức 10% trong 15 năm đầu tiên, miễn 100% tiền thuế TNDN trong 4 năm đầu và giảm 50% tiền thuế trong 9 năm tiếp theo. Các dự án đầu tư còn được hưởng miễn thuế nhập khẩu đối với hàng hóa nhập khẩu để tạo lập tài sản cố định
=> Sự phát triển mạnh mẽ của Khu công nghiệp Deep C Hải Phòng đã góp phần quan trọng vào việc thay đổi diện mạo công nghiệp của Thành phố Hải Phòng nói chung và khu vực Cát Hải nói riêng, khẳng định vị thế là một trong những khu công nghiệp hàng đầu Việt Nam thu hút đầu tư từ các thị trường khó tính nhất như Châu Âu và Nhật Bản.
Với tiềm năng, lợi thế, cùng sự đồng hành hỗ trợ hiệu quả, kịp thời của các cấp chính quyền và chủ đầu tư, tin rằng, khu đất Khu công nghiệp DEEP C Hải Phòng I sẽ là điểm đến hấp dẫn, bến đỗ thành công của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Tạo bước đệm quan trọng để thu hút đầu tư, phát triển Cụm công nghiệp Kim Động Hưng Yên đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt quy hoạch. Qua đó, thúc đẩy phát triển mạnh mẽ công nghiệp của KKT Đình Vũ cũng như khu vực khác của tỉnh.

Redsunland – Tư vấn và xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp

Hotline: 0912.94.93.93 – Ms Thanh Hà

Website: www.redsunland.vn

Email: info@redsunland.vn

0/5(0 Reviews)
0/5(0 Reviews)

Tìm kiếm

Tìm kiếm BĐS CN

Tỉnh/Thành phố

Quận huyện

Khoảng giá

Diện tích ĐCN / Nhà Xưởng

Loại hình ĐCN / Nhà Xưởng

Loại hình KCN

Clipart2050170

Hồng Nhung

0912949393

Hỗ trợ quý khách 24/7

Gọi điện thoại
0912.94.93.93
Đặt lịch
Đặt lịch